Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Họp Ban chủ nhiệm YBA-Gia Định lần 2 (06/03/2019)

Ngày 06/3/2019 vừa qua, Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định đã tiến hành buổi họp lần 2 trong năm 2019.

Buổi họp có sự tham gia đầy đủ của 7 thành viên BCN gồm: Chủ nhiệm anh Trần Ngọc Bình chủ trì buổi họp, cố vấn BCN anh Lại Đức Nhuận, 4 Phó chủ nhiệm: anh Trần Khánh Trang, anh Lê Danh Dũng, chị Trịnh Mỹ Hà, anh Nguyễn Ngọc Thịnh; Trưởng ban Truyền thông anh Phan Ngọc Vinh. Đặc biệt, có sự tham gia của các anh chị hội viên: anh Lê Nguyên Vũ - GĐ Cty Bao bì Cát Tường, anh Nguyễn Tấn Diên Hân - GĐ Cty HQSoft, chị Nguyễn Thị Kim Anh - GĐ Cty Tin học Đất Việt, chị Phạm Thị Thanh Thúy - PGĐ Cty Chung Kim, anh Nguyễn Kim Huy - GĐ Cty Sáng Tạo Điểm, anh Nguyễn Phương Nam – GĐ Cty Lai Cung Én Phúc Sang (aothun.vn)

Buổi họp nhằm xem lại nội dung, lịch hoạt động 2019 đã họp vào tháng 1/2019 và kết quả hoạt động đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Đồng thời, BCN cũng lấy ý kiến đóng góp của các thành viên BCN và Hội viên được mời tham dự để thống nhất thêm một số quy chế giúp hội viên có thể tham gia nhiều hơn vào hoạt động của chi hội:

- Chương trình chuẩn đoán pháp lý của doanh nghiệp tham khảo từ Cty Luật Vietpoint

- Mỗi hội viên viết 1 bài truyền thông

- Mỗi hội viên có thể đứng ra chủ trì một chương trình

- Tạo thêm nền tảng online nhằm giao lưu kết nối hội viên

- Mời thêm thành viên tham gia BCN

- Thăm hội viên mới

- Xây dựng sổ tay sinh hoạt Chi hội-Gia Định dựa trên các thông tin của YBA-HCM và kế hoạch hoạt động của Chi hội.

Sự góp mặt lần đầu tiên của các anh chị hội viên đã giúp cho buổi họp diễn ra hết sức thành công và hiệu quả hơn sức mong đợi của BCN. Đặc biệt là sự nhiệt tình, năng động của các anh chị đã mở ra nhiều điều thú vị cho Chi hội trong thời gian tới.

(Nguồn thông tin từ Chi hội YBA-Gia Định)