Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Họp mặt Hội viên Chi hội YBA-Gia Định lần 3

Thứ tư, ngày 15/08/2018 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – CN Gia Định đã diễn ra Buổi Họp mặt Hội viên Chi hội YBA-Gia Định lần 3 với chủ đề chia sẻ “Cột mốc và thách thức doanh nghiệp phải vượt qua”.

Chương trình ngoài sự tham gia của Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định: anh Lại Đức Nhuận – Cố vấn, anh Trần Ngọc Bình – Chủ nhiệm, anh Trần Khánh Trang – PCN Phụ trách Hội viên, anh Lê Danh Dũng – PCN Phụ trách Đào tạo, chị Trịnh Mỹ Hà – PCN XTTM và hơn 40 lãnh đạo, đại diện các đơn vị Hội viên Chi hội YBA-Gia Định còn có sự hiện diện của chị Nguyễn Nguyệt Anh – Chuyên gia Tư vấn DN - Trưởng VP Đại diện MCG tại TP.HCM, anh Lê Anh Tú – Chủ nhiệm Chi hội YBA-Chợ Lớn cùng các doanh nghiệp hội viên tiềm năng.

Đây là hoạt động định kỳ của Chi hội YBA-Gia Định nhằm tạo diễn đàn trao đổi thông tin, ý kiến, kết nối doanh nhân trẻ đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nhân trẻ nâng cao tri thức quản lý, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh.

Anh Trần Khánh Trang – Phó Chủ nhiệm Chi hội giới thiệu chương trình

Đặc biệt, buổi Họp mặt Hội viên lần 3 còn có sự chia sẻ kinh nghiệm của 2 diễn giả đến từ công ty MCG và LARION về quá trình đưa doanh nghiệp vượt qua những thách thức, khó khăn và trả lời bài toán phát triển doanh nghiệp ở cột mốc 2, 7, 12 năm.

Theo đó, ở mỗi một cột mốc, doanh nghiệp sẽ phải thay đổi cơ cấu sở hữu, mô hình kinh doanh, ngân sách đầu tư, đổi mới sản phẩm dịch vụ, mô hình, chiến lược…để thích ứng với sự thay đổi của thị trường và chính nội tại phát triển của doanh nghiệp.

Anh Lại Đức Nhuận – TGĐ Công ty TNHH TV & PT Phần mềm LARION chia sẻ kinh nghiệm

Chị Nguyễn Nguyệt Anh – Chuyên gia Tư vấn DN - Trưởng VP Đại diện MCG tại HCM trình bày các nội dung xoay quanh chủ đề Buổi họp mặt

Cũng trong những chia sẻ về cách thức thay đổi để tồn tại, các diễn giả đã có phần bàn luận hấp dẫn cùng Hội viện về câu chuyện đầu tư ngân sách cho R&D để cải tiến sản phẩm và cách thức giới thiệu những sản phẩm có chức năng hoàn toàn mới so với các sản phẩm hiện có ra thị trường. So sánh giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp trong khu vực để thấy một phần bức tranh toàn cảnh về điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp Việt trên thương trường và cách khắc phục, vượt qua như thế nào để phát huy thế mạnh của từng doanh nghiệp.

Anh Trần Ngọc Bình – Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định (Giám Đốc DNTN TM Hoàng Trần) tham gia chia sẻ kinh nghiệm

Bên cạnh những thông tin chia sẻ quan trọng, Ban Chủ nhiệm đã tổng kết tình hình giao thương 6 tháng đầu năm 2018 và trao những phần quà cho các doanh nghiệp.

Top 3 Doanh nghiệp trao doanh số nhiều nhất: Công ty CP VinaLatex, Công ty TNHH TV & Phát triển Phần mềm LARION, Công ty TNHH HQSOFT

Top 3 Doanh nghiệp đạt doanh số cao nhất: Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á, Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Đất Việt, Công ty TNHH Thời trang Tokuni

Nhân dịp buổi họp mặt này, anh Trần Khánh Trang – PCN Phụ trách Hội viên cũng đã chia sẻ Dự án “Khảo sát YBA 2018” nhằm xây dựng hoạt động Hội ngày càng chất lượng, tạo giá trị thiết thực, gắn kết Doanh nhân trong và ngoài Hội bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trong link: http://survey.axisgroup.vn/index.php/995942

Buổi họp mặt lần 3 đã kết thúc thành công trong không khí thân tình, truyền tải nhiều thông tin ý nghĩa để trang bị thêm các kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả, góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp.

Tin tưởng rằng, với tiêu chí, kế hoạch rõ ràng cùng sự tâm huyết, đồng lòng của Ban Chủ nhiệm Chi hội, YBA-Gia Định sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác để phục vụ hội viên.

Chân thành cảm ơn các anh chị trong BCN và nhà tài trợ BIDV – CN Gia Định, chị Nguyễn Nguyệt Anh, Công ty CP văn hóa sách Sài Gòn - Saigonbooks đã góp phần thành công cho chương trình.