Fanpage
Youtube
Ceo4rum

HQSOFT - Sum-Up and Year End Party 2018

Ngày 25/1/2019 vừa qua, Hội viên Chi hội YBA- Gia Định, Công ty TNHH HQSOFT đã tổ chức một buổi tiệc Sum-Up and Year End Party 2018 nhằm trao đổi, tổng kết các hoạt động trong năm 2018 cùng với kế hoạch trong năm 2019.

Với chủ đề “Lean and Innovation”, HQsoft muốn nhắn gửi đến toàn thể nhân viên thông điệp trong năm 2019: Tinh gọn và đổi mới trong mọi hoạt động mọi góc độ, nhằm mang đến một năm 2019 thành công rực rỡ.

Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt của toàn bộ Ban Lãnh Đạo và nhân viên của công ty, đây cũng và dịp để HQsoft gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng HQsoft trong suốt thời gian qua. 

Sau phần phát biểu tổng kết của Ban Lãnh Đạo trong năm 2018 và kế hoạch trong năm 2019  là những tiết mục văn nghệ, trò chơi góp phần làm cho không khí của buổi tiệc cuối năm thêm phần vui tươi và sôi nổi.

Công ty HQsoft gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhân viên có sự đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua bằng việc tuyên dương, khen thưởng những cống hiến của nhân viên có thâm niên trong năm 5 và 10 năm. Đồng thời Ban Lãnh Đạo còn trao phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc, có thành tích cao trong năm 2018.

Buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, các bài hát đã được vang lên trong buổi tiệc như niềm tin chiến thắng, đã gắn kết toàn thể nhân viên lại với nhau. Tạo thành một khối thống nhất, đoàn kết và chiến thắng.