Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Mời tham gia chương trình khảo sát thị trường Anh và Scotland

Trong Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh là nền kinh tế lớn thứ hai của khối và là một trong hai nước của khối là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc. Từ lâu, Vương quốc Anh vốn đã có “quy chế đặc biệt” trong EU và luôn có vị thế quan trọng trên bàn đàm phán để quyết định những vấn đề có tầm ảnh hưởng lớn ở trong khối cũng như toàn cầu. Dù trường hợp rút khỏi EU thì Vương quốc Anh vẫn luôn là một trong những nền kinh tế - tài chính vững mạnh nhất thế giới.

Là một trong những trung tâm kinh tế và tài chính hàng đầu, Vương quốc Anh là địa điểm thích hợp để các doanh nghiệp Việt Nam học tập kinh nghiệm tăng cường tiếp cận tín dụng thông qua nâng cao năng lực quản trị và minh bạch hoạt động tài chính. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng gửi đến Quý Doanh nghiệp Chương trình Khảo sát thực tế tại 02 tiểu vùng của Vương quốc Anh là Scotland và England (Anh) với chủ đề “Xây dựng Chiến lược tiếp cận tín dụng hiệu quả và học tập kinh nghiệm nâng cao năng lực quản trị tài chính tại thị trường Vương quốc Anh”. Mục tiêu của chương trình là nhằm đúc kết những bài học phù hợp nhất cho việc tăng cường tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp Việt Nam trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm của đất nước này, đặc biệt khi Vương quốc Anh ở trong điều kiện kinh tế vĩ mô bất ổn.

Vương quốc Anh

Scotland

+ Thời gian: Từ ngày 14/04/2018 đến ngày 23/04/2018

+ Địa điểm: Scotland và Anh quốc

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Cơ quan, doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp cử đại diện tham gia chương trình.

Nội dung chi tiết vui lòng download theo link dưới đây:

Chương trình chi tiết xem TẠI ĐÂY

Phiếu đăng ký tải TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Ngọc Mai; Phòng Đề án, VCCI-ITB. Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Mobile: 0123.886.86.25; Email:  ngocmai.vcci@gmail.com ; maintn-itb@vcci.com.vn

Thời hạn nhận Phiếu đăng ký: 31/01/2018.