Fanpage
Youtube
Ceo4rum

SHINY Real: Chất lượng Nhật Bản - Niềm tin Việt Nam

Với tinh thần cầu thị của chính phủ kiến tạo, Việt Nam đang chứng minh mình là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ nguồn lực đầu tư từ các nước trên thế giới, đặc biệt là từ các nước có chất lượng đầu tư cao như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc. Hòa chung trong xu thế đó, bất động sản và du lịch đang lập nên những thành tựu đáng ghi nhận. Nếu ngành du lịch liên tục cán đích những con số ấn tượng về những lượt du khách quốc tế đến Việt Nam thì bất động sản đang khoe sức hấp dẫn của mình bằng hàng loạt các dự án cháy room dành cho người nước ngoài.

Là đại lý chính thức của các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vinhomes, Thảo Điền, Shiny phân phối các dự án mang tính điểm nhấn ở các vị trí đắc địa như  Vinhomes Golden Rivers, Vinhomes Central Park, Masteri… đến khách hàng Nhật Bản và quốc tế bằng chất lượng dịch vụ đến từ Nhật Bản. Với niềm tin khách hàng, nhà đầu tư dành cho Việt Nam cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp của chất lượng dịch vụ đến từ đất nước mặt trời mọc. Shiny đem lại một bản hòa ca đồng điệu “Chất lượng Nhật Bản - Niềm tin Việt Nam”.

Với mong muốn mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho người nước ngoài cũng như người Việt Nam trên khắp cả nước khi đến tham quan du lịch, làm việc hay tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Thành phố Hồ Chí Minh, Shiny Real đang hợp tác với đối tác Nhật Bản chuẩn bị ra mắt thương hiệu căn hộ dịch vụ đặc biệt, hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thân thiện với du khách. Ở đó, khách hàng không những được sử dụng dịch vụ tiện nghi mà còn được tận hưởng không gian ấm áp thoải mái, tự nhiên như ở nhà.

“CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN - NIỀM TIN VIỆT NAM” : Shiny mang đến cho quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng với niềm tin vì một Việt Nam thịnh vượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SHINY
Địa chỉ: Số 7 Đường 41, Phường Bình An, Q.2 SĐT: 028 3636 4997 – FAX: 028 3636 4998
Web: www.shinyreal.com FB: Watashino VietNam