Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Siêu thị thực phẩm online Csfood.vn - Nâng tầm cuộc sống

Công ty TNHH TM XD Toàn Lực được thành lập và phát triển hơn 9 năm qua. Dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc, cùng sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH TM XD Toàn Lực đã không ngừng phát triển đang từng bước trở thành doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp… trong các lĩnh vực thi công các công trình xây dựng cũng như lĩnh vực kinh doanh và thương mại điện tử.

  1. Lĩnh vực kinh doanh chính:
  • Thực phẩm;
  • Xây dựng;
  • Thương mại điện tử.
  1. Thế mạnh:
  • Cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng, khách sạn, trường học và đến từng hộ gia đình.
  • Thi công công trình thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.
  • Sàn giao dịch TMĐT:

         + Siêu thị thực phẩm online Csfood.vn:  http://csfood.vn

          + Sửa chữa nhà Toàn Trí:  http://suachuanha.vnetmic.vn/

          + Siêu thị vật liệu xây dựng Vnetmic: http://vnetmic.vn/

  1. Sơ lược về Siêu thị thực phẩm Online Csfood.vn

Csfood là cửa hàng thực phẩm sạch trực thuộc Công ty TNHH TM XD Toàn Lực chuyên cung cấp các mặt hàng rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm tươi sống cùng các loại gia vị phụ gia cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp trong TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Ngoài kinh doanh dưới dạng TMĐT vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần Csfood còn tham gia offline tại 08 điểm của Chợ Phiên Nông Sản An Toàn do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM phối hợp tổ chức. Với phương châm “Nâng tầm cuộc sống” tại đây Csfood chuyên cung cấp các mặt hàng trái cây sạch, tươi ngon chuẩn VietGap đến với người tiêu dùng.

Csfood sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về đa dạng sản phẩm, chất lượng và giá cả hợp lý. Csfood sẽ luôn cố gắng nổ lực sáng tạo để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của Quý khách hàng.