Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Sự kiện "Trở thành Doanh nghiệp của khu vực và toàn cầu" thành công rực rỡ

Ngày 06/4/2018 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) đã tổ chức chương trình Hội thảo – Giao lưu Doanh nhân ASEAN với chủ đề “Trở thành Doanh nghiệp của khu vực và toàn cầu”. Sự kiện đã thu hút Đoàn doanh nhân các nước: Indonesia (Ông YB Hamdhani S.I.P - Thành viên quốc hội Indonesia - Trưởng đoàn); Chủ tịch Asean Senate cùng với Trưởng các đoàn DN các nước: Ông Philip Marcelo - Trưởng đoàn doanh nghiệp Singapore, Bà Doren Asiah Azlan : Trưởng đoàn doanh nghiệp Malaysia, Ông Nelson Tan - Trưởng đoàn doanh nghiệp Philippines .
Tại chương trình Tiến sỹ Elton See Tan (Philippine) là Chủ tịch Hiệp hội du lịch thành phố Makati, Philippine và Chủ tịch Hội đồng kinh tế Philippine - Hàn Quốc đã chia sẻ thông tin về Cơ hội và thách thức của thị trường ASEAN 
Bên cạnh đó, anh Mai Hữu Tín – CT.HĐQT – TGĐ U&I Group đã có phần chia sẻ về Những điều kiện cần và đủ để Doanh nghiệp chủ động hội nhập thị trường ASEAN

Tại sự kiện, 60 thành viên Doanh nhân các nước ASEAN và các vị khách quý ông Nguyễn Hoàng Long – cục trưởng cục ngoại vụ thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam, Ông Trần Anh Vương – Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Ông Nguyễn Phương Nam – Nguyên chủ tịch YBA nhiệm kỳ VIII, Ông Nguyễn Thu Phong – Nguyên chủ tịch YBA nhiệm kỳ IX, Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HAWEE, Bà Vũ Kim Hạnh – chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Ông Chau Ta – chủ tịch Phòng Công nghiệp và thương mại Úc tại Việt Nam; Ông Yugi Prayanto - Phó chủ tịch phòng công nghiệp và thương mại Indonesia, cùng hơn 300 Doanh nhân là các Hội viên YBA đã có phần chia sẻ đầy tình hữu nghị và nhất là đón chào 52 thành viên mới ra nhập ngôi nhà chung YBA.

Anh Lâm Ngọc Minh – chủ tịch YBA nhiệm kỳ X đã giới thiệu lại với toàn thể quan khách quá trình hình thành của YBA, từ những thành viên sáng lập của YBA, các chủ tịch YBA qua các thời kì, cũng như là định hướng hoạt động của YBA, đặc biệt là sơ đồ tổ chức nhiệm kỳ X. Anh Lâm Ngọc Minh khẳng định “Đây là đội ngũ các đồng sự tâm huyết, cùng chung vai hoạch định kế hoạch cho Nhiệm kỳ X”. 
Màn ra mắt của các Ban chuyên môn, Chi hội, CLB YBA cũng là 1 điểm nhấn tại sự kiện. Nó thể hiện sự đồng lòng và đầy quyết tâm của các thành viên.

 

Và để tăng cường giá trị, hỗ trợ Hội viên, nâng cao hình ảnh Hội, YBA cũng đã tiến hành ký Biên bản hợp tác chiến lược Đào tạo với Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) và tiến tới việc thành lập Trung tâm Phát triển năng lực lãnh đạo doanh nhân trẻ (Young Businessperson Leadership Center). Bên cạnh đó là các ký kết bảo trợ truyền thông với Tạp Chí Nhịp Cầu Đầu Tư và Tạp chí Điện tử Nhà Quản Trị; Ký kết với nhà tài trợ chiến lược: Công ty TNHH Pernod Ricard Vietnam.


Cũng tại sự kiện, nhằm tôn vinh và cảm ơn những người đã cống hiến sức lực và đam mê cho YBA, dẫn dắt YBA đạt được những thành tựu lớn như ngày hôm nay, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam đã khen tặng 2 tập thể có và 04 cá nhân, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM tặng giấy khen cho 2 tập thể và 08 cá nhân trong chương trình.

Có được sự thành công của chương trình, là sự góp sức, ủng hộ của các Nhà tài trợ:
- Nhà tài trợ Kim Cương


1. Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín 
2. Hệ thống luật Thịnh Trí 
3. Công ty TNHH Pernod Ricard Vietnam
4. Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (nhãn hiệu CAO) 


- Nhà tài trợ Vàng


1. Công ty CP Gỗ An Cường 
2. Công ty CP Thiện Phú Sĩ
3. Công ty CP Quản lý & Khai thác Cảng Quốc Tế Long An 
4. Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á 
5. Công ty TNHH Tư Vấn Kinh Doanh Hội Nhập Toàn Cầu


- Nhà tài trợ Bạc


1. Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Shiny
2. Công ty CP Xây dựng Trung Hậu
3. Công ty CP Khu công nghiệp Hiệp Phước
4. Công ty CP VFD 


Khép lại sự kiện là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được hòa quyện giữa những ca khúc hiện đại và nhạc cụ rất đặc trưng Việt Nam qua phần trình diễn của nhạc công đàn Nguyệt: Nghệ sĩ đàn Nguyệt Trung Lương đã mang đến một bầu không khí ấm cúm và hữu nghị trong khoảng thời gian giao lưu giữa Doanh nhân Việt Nam và Doanh nhân ASEAN

 

Các tin đã đưa về chương trình:

Đừng nghĩ tập đoàn lớn cứ trả lương cao là giữ được nhân tài

Triệu phú Malaysia kể chuyện thâm nhập thị trường Việt Nam

Chỉ ra đấu trường quốc tế khi đam mê và áp lực đủ lớn