Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Talentnet Business Innovation Showcase – Hành trình kết nối doanh nghiệp tại Singapore đã trở lại

Nối tiếp thành công từ chuyến đi đầu tiên vào năm 2017, TBIS 2019 trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, là cầu nối để các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore có thể học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh và quản trị nguồn nhân lực. Sự kiện được tổ chức bởi Talentnet Corporation phối hợp với Viện Quản trị Nhân lực Singapore (SHRI).

Với chủ đề “ZigZag Transformation”, chương trình nhằm mục đích cung cấp cái nhìn đa dạng và chuyên sâu về chiến lược nhân sự hiệu quả được áp dụng tại một số tổ chức hàng đầu Singapore. Cụ thể, các công ty này sẽ chia sẻ về câu chuyện thành công và phương thức tiếp cận sáng tạo của họ trong cách quản lý con người, từ đó thúc đẩy hiệu quả tăng trưởng và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Harman, Heraeus, Google và Unilever sẽ là những doanh nghiệp chủ quản trong hành trình TBIS 2019. Xuyên suốt ba ngày tại Singapore, doanh nghiệp sẽ có cơ hội quan sát và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của những doanh nghiệp hàng đầu khu vực, đồng thời mở rộng quan hệ và đối thoại trực tiếp với những chuyên gia trong ngành. Một vài hoạt động nổi bật tại chương trình có thể kể đến như:

  • 6+ phần chia sẻ chuyên sâu từ những doanh nghiệp hàng đầu Singapore
  • 6+ chuyến tham quan văn phòng để tìm hiểu môi trường làm việc và văn hóa công ty
  • Bữa tối Kết nối kinh doanh (VIP Networking Dinner) với hơn 60 chuyên gia đầu ngành

Đại diện công ty NatSteel Holdings hào hứng chia sẻ về chiến lược quản lý nhân sự của họ tại TBIS 2017

"Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, TBIS 2019 hứa hẹn sẽ là một chuyến tham quan trải nghiệm tầm cỡ khu vực, khai thác toàn diện những khía cạnh trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực. Chúng tôi tự hào hợp tác với Viện Quản trị Nhân lực Singapore (SHRI) để tổ chức sự kiện lần này, và hy vọng chuyến đi sẽ mang đến những thông tin hữu ích, góc nhìn mới mẻ và đầy cảm hứng cho những người tham gia,” Ban tổ chức TBIS chia sẻ.

Đăng ký ngay hôm nay để được hưởng giá vé ưu đãi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Facebook hoặc liên hệ:

Ms. Trần Minh Trang - Tel: (84 28) 6291 4188 Ext: 403 – Email: tran.minh.trang2@talentnet.vn