Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Việt Đông Hải - chuyên sản xuất và lắp đặt các loại thang máy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thang máy trên toàn quốc, Việt Đông Hải luôn đặt lợi ích của khách hàng, chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty lên hàng đầu.

Công ty Việt Đông Hải chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang tải thực phẩm… với 3 dòng sản phẩm chính:

GALAXY ELEVATOR® là dòng sản phẩm cao cấp, được trau chuốc tinh tế đến từng chi tiết, Lựa chọn hoàn hảo cho sự sang trọng và đẳng cấp.

INFINITY ELEVATOR® là dòng sản phẩm kết hợp giữa chất lượng và an toàn. Kiểu dáng hiện đại, tương thích với đa dạng công trình.

SKY ELEVATOR® là dòng sản phẩm kinh tế với mức đầu tư ban đầu hợp lý.

VIET DONG HAI ELEVATOR™ là thương hiệu thang máy an toàn. Tạo dựng chỗ đứng trên thị trường từ yêu cầu cao đối với chất lượng sản phẩm.

Thang máy Việt Đông Hải đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, có chuyên môn kỹ thuật cao và trách nhiệm trong công việc, được đào tạo và cập nhật kiến thức mới thường xuyên, luôn tận tâm với khách hàng. Việt Đông Hải đảm bảo có thể đem đến sự hài lòng cao nhất dù là với những khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình phát triển, Việt Đông Hải luôn cố gắng cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm để cho ra các dòng sản phẩm đa dạng, an toàn và phù hợp. Hợp tác thành công với đối tác Italia giúp Việt Đông Hải hoàn thiện rất nhiều trong lĩnh vực công nghệ cơ khí liên quan đến thang máy vì thị trường này yêu cầu rất cao, đặc biệt về tiêu chuẩn an toàn, các chỉ số tự động hóa, phụ kiện, chi tiết cơ khí chính xác...

Khi sử dụng sản phẩm của Việt Đông Hải, khách hàng sẽ được cam kết đầy đủ những giá trị mà dòng sản phẩm đem lại như độ an toàn, chất lượng sản phẩm cùng những tính năng mới nhất, hiện đại nhất. Với quy trình sản xuất, lắp đặt và quản lý chặt chẽ bằng công nghệ điện toán đám mây kết hợp với công nghệ 4.0 luôn có sự giám sát bằng hình ảnh và hệ thống ghi hình tự động, khách hàng sẽ an tâm về chất lượng cũng như quy trình lắp đặt và vận hành thang máy trong suốt thời gian sử dụng.

Với phương châm “mang đến những giải pháp kết nối không gian an toàn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất” dựa trên nền tảng sự tin cậy và phát triển bền vững, Việt Đông Hải tự tin đem lại những sản phẩm ưu việt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.