Fanpage
Youtube
Ceo4rum

[YBA- Gia Định] Tổ chức buổi chia sẻ Online “THIẾT KẾ QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP”

Với tình hình hiện nay, các doanh nghiệp đang dịch chuyển làm việc tại văn phòng sang làm việc tại nhà. Đặc biệt, với vai trò của BCN Chi hội YBA-Gia Định mong muốn trong thời gian này tạo một diễn đàn trao đổi thông tin, chia sẻ, kết nối Doanh nhân trẻ, tạo điều kiện hỗ trợ các Nhà doanh nhân trẻ nâng cao tri thức quản lý, nghề nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh.

 

Ngày 22/4, Buổi chia sẻ Online “THIẾT KẾ QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP”, do chi hội YBA –Gia Định tổ chức đã được diễn ra và đây cũng là lần đầu tiên Chi hội thực hiện chương trình trực tuyến trên nền tảng Google Meet, do anh Vinh Hồ tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật.

Chương trình với sự tham gia của Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA- Gia Định: anh Trần Ngọc Bình – Chủ nhiệm; anh Nguyễn Tấn Diên Hân – Chủ trình buổi chia sẻ, TV BCN Phụ trách Đào tạo; cùng gần 70 Anh Chị Doanh nghiệp tham dự là hội viên và hội viên tiềm năng thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM).Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Diễn giả chính Anh Phạm Quang Quý - Giám đốc tư vấn và đào tạo tại SalesDesign.vn, Giám đốc cung cấp và tuyển dụng đội ngũ kinh doanh Work4sales.com.

 

Chương trình được các anh chị đánh giá khá thành công. Đây chính là một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2020 của Chi hội YBA Gia Định “CHI HỘI LUÔN GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN”.

Buổi chia sẻ do Anh Phạm Quang Quý là diễn giả chính. Anh đã giúp mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích, về việc làm sao thiết kế quy trình bán hàng hiệu quả, có một cái nhìn khái quát và tiếp thu những kiến thức tổng thể qui trình bán hàng :

👉Quy trình bán là gì?

👉Tại sao phải có Quy trình bán hàng?

👉Lợi ích của việc có Quy trình bán hàng hiệu quả?

👉Mô hình tổng thể -Triết lý kinh doanh?

👉Định nghĩa hệ thống Sales
👉Định nghĩa cơ bản Sales
👉Tại sao?Lợi ích?Thiết kế Sales Process
👉Thiết kế Sales Process
👉Ứng dụng vào CRM B2B,B2C

Buổi chia sẻ “THIẾT KẾ QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP”, đã kết thúc thành công trong không khí thân tình,cũng không kém phần sôi nổi. Các anh chị hội viên, hội viên tiềm năng YBA –HCM đã có 1 buổi chia sẻ ý nghĩa nhằm trang bị thêm các kỹ năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều Doanh nghiệp, giúp ích được nhiều doanh nghiệp hệ thống hóa được quy trình bán hàng trong giai đoạn này.

BCN rất mong nhận được góp ý của quý anh/chị để mang đến những buổi tiếp theo được tốt hơn.

Một lần nữa xin kính chúc quí vị sức khỏe và thành công!

 

Hỗ trợ đưa thông tin Chi hội YBA Gia Định