Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA mở rộng kết nối thương mại quốc tế với Hong Kong

Nằm trong định hướng hỗ trợ các hội viên tiếp cận với các thị trường quốc tế, ông Lê Trí Thông – Trưởng Ban Xúc tiến thương mại Quốc tế đã có chương trình làm việc với  Bà Tina Phan – Giám đốc Cục Xúc tiến mậu dịch Hong Kong - khu vực Đông Dương (HKTDC) vào ngày 10/05 vừa qua tại Văn phòng Hội.

Thông qua buổi làm việc, hai bên đã thống nhất triển khai chương trình In Style – Hong Kong được tổ chức vào ngày 20+21/09/2018, đây là chuỗi sự kiện lớn tại TP.HCM, với mục tiêu giúp các công ty Hong Kong và Việt Nam hưởng nhiều lợi ích nhất từ sự phát triển kinh tế khu vực. Chương trình sẽ quy tụ các công ty có uy tín và chuyên nghiệp của Hong Kong đến TP.HCM với mục đích hợp tác cùng Doanh nghiệp Việt Nam để khám phá và mở rộng các cơ hội kinh doanh trên toàn cầu.

Bên cạnh chương trình In Style – Hong Kong, HKTDC cũng sẽ phối hợp với YBA tổ chức các hội thảo/tọa đàm về chia sẻ các kinh nghiệm giao thương và mở rộng thị phần ra quốc tế, cũng như kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp của các Doanh nhân dày dạn kinh nghiệm từ Hong Kong, tổ chức các Đoàn giao lưu và xúc tiến thương mại giữa hai bên trong tương lai.

YBA tin rằng, với những thành tựu kinh tế mà Hong Kong đã đạt được trong thời gian qua, chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại những thông tin hữu ích để các Doanh nghiệp Việt Nam học hỏi cũng như định hướng tư duy, nâng tầm phát triển doanh nghiệp của mình trong tương lai.