Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA Share số 2: chuyện “hậu kỳ” Phở 24, xây dựng thương hiệu, khởi nghiệp trong và ngoài nước

Tiếp nối thành công YBA Share số đầu tiên với sự tham gia chia sẻ của ông Cô Gia Thọ - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long, ngày 27/11/2019, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM thực hiện YBA Share số 2 với sự góp mặt “kể chuyện” của ông Lý Quí Trung – Nhà sáng lập thương hiệu Phở 24, CEO Tập đoàn nội thất AKA Furniture.

Trong YBA Share số 2: “Chuyện chưa bao giờ kể”, Người Chia Sẻ: ông Lý Quí Trung (Nhà sáng lập thương hiệu Phở 24, CEO Tập đoàn nội thất AKA Furniture) và Người Điều Phối: ông Cao Tiến Vị (Giám đốc Công ty Doanh nghiệp xã hội CAO, Nguyên Chủ tịch & TGĐ Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn) đã mang đến những câu chuyện chưa bao giờ kể về Phở 24, về chuyện “hậu kỳ” Phở 24, về Xây dựng thương hiệu (đặc biệt trong lĩnh vực F&B), Khởi nghiệp trong nước và ở nước ngoài vô cùng sống động và thực tế..., đã chia sẻ những trải nghiệm của chính bản thân các anh cũng như góp phần giải đáp những vướng mắc về quản trị của khách tham dự.

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ: Công ty ICFOOD Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư Sáng Tạo Điểm, Công ty Cổ phần Dược phẩm Phương Đông, Central Palace Hotel…đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình YBA Share số 2: Chuyện chưa bao giờ kể.

- Xem thêm hình ảnh chương trình YBA Share số 2 tại LINK

Xem thêm YBA Share số 1 tại đây

-----------------

Về YBA Share:

YBA Share là chuỗi chương trình giao lưu mở, chân tình và sâu sắc giữa Người chia sẻ - Điều phối - Khách tham dự. Chương trình sẽ được tổ chức 6 lần, bắt đầu từ tháng 9/2019 đến tháng 8/2020.

Mỗi số YBA Share sẽ là những câu chuyện, trải nghiệm thực tế khác nhau của Người Chia Sẻ về kinh doanh (hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công, tư duy, giải pháp cũng như sự chuẩn bị để doanh nghiệp luôn bắt kịp và thích nghi với những thay đổi liên tục thị trường…), là những câu chuyện đời thường và triết lý sống mà họ muốn chia sẻ và gửi gắm đến khách tham dự.