Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-HCM đón tiếp Đoàn Thị trưởng Los Angeles và các doanh nghiệp 29/07/2018

Vào ngày 29/07/2018, trong không gian trang trọng và ấm cúng của Nhà hàng Opus Saigon, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) đã phối hợp cùng Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) tổ chức buổi tiệc giao lưu với Đoàn Thị trưởng và các doanh nghiệp Los Angeles (Hoa Kỳ) do Ngài Eric Garcetti – Thị trưởng Thành phố làm trưởng đoàn.

Chương trình vinh dự đón tiếp gần 100 đại biểu, doanh nghiệp đến từ thành phố Los Angeles và đại diện các ban, ngành, doanh nghiệp của Việt Nam. Về phía Los Angeles, Ban tổ chức hân hạnh chào mừng:

 • Ngài HON Eric Garcetti – Thị trưởng Thành phố Los Angeles
 • Mr Timothy Liston – Phó Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM
 • H.E Đại sứ Nina Hachigian – Phó Thị trưởng phụ trách Quan hệ quốc tế
 • H.E William Chun – Phó Thị trưởng phụ trách Phát triển Kinh tế
 • Hơn 40 đại điện các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực luật, bất động sản, du lịch, y tế…

 Phía Việt Nam gồm có:

 • Mr Nguyễn Hoàng Long - Cục trưởng Cục Ngoại vụ          
 • Mr Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc Công ty Gạch Đồng Tâm    
 • Mr Bùi Văn Quân - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Quân Strong
 • Mr Lâm Ngọc Minh - Chủ tịch YBA-HCM/Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á
 • Mr Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó chủ tịch thường trực YBA-HCM/Tổng Giám đốc Công ty CP Văn hóa Sách Sài Gòn          
 • Mr Phạm Phú Trường- Phó chủ tịch YBA-HCM/Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Kinh Doanh Hội Nhập Toàn Cầu
 • Ms Phạm Thị Bích Huệ - Phó chủ tịch YBA-HCM/Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quản lý & Khai thác Cảng Quốc Tế Long An/Chủ tịch Pan Pacific Logistics     
 • Mr Cao Hoài  Dương - Phó chủ tịch Hội DNT Việt Nam, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dầu Việt Nam
 • Mr Đặng Hồng Anh - Phó chủ tịch YBA-HCM/Chủ tịch Hội đồng sáng lập Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín    
 • Ms Trương Lý Hoàng Phi – Phó chủ tịch YBA-HCM/Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)           
 • Cùng các anh chị đại diện Sở Ngoại vụ một số tỉnh thành trong nước như Long An, Bạc Liêu, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Nam…và nhiều doanh nhân.

Trong phần phát biểu chào mừng, anh Lâm Ngọc Minh – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) nhấn mạnh những nỗ lực vươn ra thế giới ngày càng mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Nguyễn Hoàng Long – Cục trưởng Cục Ngoại vụ (Bộ ngoại giao) đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp TP.HCM và Thành phố Los Angeles có cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin, thúc đẩy hợp tác, gia tăng giá trị kinh tế của cả hai bên. Ngoài ra, anh còn gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tổ chức, các nhà tài trợ (TTC Land, LAIP…) đã đồng hành cùng YBA-HCM trong chương trình lần này.

Anh Nguyễn Hoàng Long – Cục trưởng Cục Ngoại vụ (Bộ ngoại giao) phát biểu trong chương trình

Ngài Eric Garcetti - Thị trưởng Thành phố Los Angeles đề cập đến những vấn đề mà cả hai thành phố đều đang đối mặt như ô nhiễm môi trường, sự nóng lên toàn cầu, cơ sở hạ tầng; thể hiện mong muốn thay đổi tích cực trong hệ thống luật xúc tiến thương mại tự do…để tăng cường hợp tác, cùng nhau phát triển. Và Ngài đã có lời mời Đoàn Doanh nhân trẻ Việt Nam đến thăm và tìm kiếm cơ hội hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ trong thời gian sắp tới nhân dịp mở đường bay thẳng từ Việt Nam đến Los Angeles.

Ngài Eric Garcetti cũng chia sẻ: đến giờ phút này của chuyến công tác đến châu Á, có thể nói đây là bữa tiệc ấm cúng, mang lại cho ông nhiều cảm xúc nhất và ông đề cao sự quan tâm, tính chủ động của doanh nghiệp Việt Nam trước cơ hội cũng như thách thức.

Kết thúc bài phát biểu, Đoàn TP. HCM và Đoàn TP. Los Angeles đã trao tặng cho nhau những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa đánh dấu buổi gặp mặt thân mật ngày hôm nay.

Chị Phạm Thị Bích Huệ - Phó Chủ tịch YBA-HCM, đại diện Đoàn TP.HCM tặng quà lưu niệm cho Ngài Eric Garcetti

Các anh chị đại diện các cơ quan ban ngành, nhà tài trợ cùng Ngài Thị trưởng Eric Garcetti nâng ly khai tiệc