Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chúc mừng các Doanh nhân YBA và Doanh nhân TP.HCM đoạt Giải “Sao Đỏ và Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017”

Tối 28/12, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017”,  vinh danh 100 Doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Dự lễ trao giải, Phó thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đã phát biểu ghi nhận: Sự trưởng thành hơn và lớn mạnh của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong 24 năm qua. Hội luôn tiên phong và luôn có nhiều sáng kiến mới trong hoạt động và để lại dấu ấn, uy tín trong cộng đồng doanh nhân và xã Hội. Trong đó có Giải thưởng Sao Đỏ và Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu được tổ chức 3 năm một lần kể từ năm 1999. Qua 10 lần tổ chức bình chọn và trao giải, Giải thưởng đã bình chọn, tôn vinh gần 300 Doanh nhân trẻ, trong đó đã xét trao giải thưởng Sao Đỏ cho 97 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất.

Phó Thủ tướng thường trực nhấn mạnh: Những doanh nhân đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động luôn khao khát vươn lên, làm giàu cho chính mình, gia đình, xã hội. Đây là những điển hình tiên tiến, góp phần khơi dậy tinh thần doanh nhân. Top 100 Doanh nhân trẻ năm nay đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, (tạo ra doanh thu 320.696 tỷ đồng năm 2016, nộp ngân sách 40.679 tỷ đồng và giải quyết việc làm cho 119.000 lao động). Đặc biệt là Top 10 Doanh nhân trẻ Sao Đỏ đều là những tấm gương tiêu biểu cho tinh thần cống hiến, khả năng lao động sáng tạo và tầm cao trí tuệ cho một thế hệ Doanh nhân trẻ nhiệt huyết năng động. Theo ban tổ chức, doanh nghiệp của 10 Sao Đỏ 2017 đã tạo ra doanh thu 235.437 tỷ đồng năm 2013, nộp ngân sách 35.523 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 46.600 lao động.

Trưởng Đoàn YBA-HCM ra dự lễ trao giải – anh Lâm Ngọc Minh Chủ tịch Hội cho biết: YBA và TP.HCM năm nay thật vinh dự có tới 19 Doanh nhân trẻ đoạt giải, chiếm 20% số Doanh nhân được trao giải kỳ này.

Ban lãnh đạo Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM gửi lời nhiệt liệt chúc mừng các anh chị Hội viên, các Doanh nhân TP.HCM vinh dự được trao tặng danh hiệu “Sao Đỏ và Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017”.

 

Ba Doanh nhân TPHCM được vinh danh Top 10 Sao Đỏ 2017

Chúc các Anh Chị sức khỏe, thành đạt và Doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để cùng đồng hành với YBA-HCM, với Thành phố trong công cuộc đóng góp phát triển Hội, trách nhiệm với cộng đồng và xây dựng kinh tế Thành Phố.