Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Đoàn XTTM với Pháp và Ý (25/6 - 1/7)

Căn cứ CV số 121/CNV của Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại Giao về việc mời Hội DNT Việt Nam tham gia Chương trình quảng bá địa phương tại Pháp - Ý 2018, Hội DNT Việt Nam trân trọng thông báo tới Hội DNT tỉnh, thành, ngành về Chương trình như sau:

Thời gian: từ ngày 24/6 đến 1/7/2018

Địa điểm: Tại Pháp - Ý

Nội dung Chương trình

+ Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch.

+ Các cuộc làm việc với một số doanh nghiệp Pháp và Italia có tiềm năng mở rộng hoặc đầu tư mới tại các địa phương Việt Nam.

+ Tiệc tiếp tân tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Italia, trong đó mời các quan chức chính quyền, hiệp hội kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp và các trường Đại học sở tại tham dự, kết nối.

+ Làm việc với đại diện một số Bộ, ngành trung ương (ngoại giao, thương mại, nông nghiệp...) để trao đổi về khả năng hợp tác giữa các địa phương Việt Nam với Pháp và Italia, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, du lịch. Gặp một số nghị sĩ Pháp và Italia có quan tâm tới châu Á và Việt Nam.

+Thăm một số công ty, cơ sở kinh tế của Pháp và Italia.

+ Doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đô thị, kinh tế nông nghiệp, du lịch…

(Mọi ý kiến đóng góp hoặc có nhu cầu về chương trình riêng vui lòng phản hồi sớm tới BTC để tiện sắp xếp. Vui lòng xem Chương trình chi tiết tại đây)

Thành phần Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Bí thư tỉnh Phú Yên, Phó Chủ tịch tỉnh Yên Bái, Phó Bí thư thường trực TP.Cần Thơ và lãnh đạo một số tỉnh, thành phố khác dự kiến sẽ tham gia Chương trình chính thức của VPR Pháp – Italia 2018

Chi phí: Ban tổ chức dự kiến tạm thu mỗi đại biểu tham dự chương trình chi phí cụ thể như sau: 135,000,000đ/đại biểu (bao gồm: chi phí tour, chi phí cho các chương trình B2B, chi phí tổ chức, hành chính, nhân sự….)

(Đơn vị tour được Ban tổ chức lựa chọn tham gia tổ chức Chương trình là Công ty Vietravel. Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM sẽ phối hợp cùng Hội DNT Việt Nam trong công tác đại biểu là doanh nghiệp và các thủ tục hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình).

Rất mong Quý Hội viên quan tâm và tham gia cùng Đoàn. Quý Anh chị  vui lòng gửi Phiếu đăng ký (theo mẫu) và Form khai hồ sơ visa vào Châu Âu về Hội DNT TP. HCM qua email: uyenvtk@ybahcm.com.vn trước ngày 31/5/2018. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: