Fanpage
Youtube

Doanh nhân YBA-HCM hứng khởi với Mùa hè sôi động

Hoành tráng, sáng tạo, độc đáo, vui nhộn… là cảm xúc của Ban chấp hành và hơn 200 anh chị Hội viên YBA - HCM tham dự sự kiện “Mùa hè sôi động” do Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM tổ chức vào tối 28/5/2015 tại Hồ bơi Sunrise City Central, Quận 7, TP. HCM.

Họp mặt hội viên là hoạt động định kỳ của YBA được tổ chức hàng quý đã trở thành nét văn hóa riêng của YBA - HCM. Đặc biệt, chương trình lần này mang một phong cách hoàn toàn mới: tổ chức ngoài trời, nhiều màu sắc trên nền nhạc sôi động. Mặc dù trời Sài Gòn đổ mưa rất lớn trước giờ khai mạc nhưng chương trình vẫn nóng với từng điệu nhảy sôi động cùng lượng người tham dự ngày càng đông và hào hứng.

Anh Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch YBA phát biểu khai mạc chương trình


 

Đợt này, nghi thức kết nạp hội viên mới được Ban tổ chức đầu tư công phu và trang trọng. Ngọn đuốc YBA được thắp sáng trên sân khấu như truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến 31 anh chị Hội viên mới để cùng YBA - HCM phát triển vững mạnh.

Ấn tượng nhất của chương trình là phần thi thời trang “Hawaii Fashion Show” cùng các tiết mục dance battle cực kỳ đặc sắc do chính anh chị doanh nhân thuộc các chi hội YBA tham gia. Các anh chị Doanh nhân không chỉ có tài trong kinh doanh mà còn là những người có tâm hồn lãng mạn, có tài năng trình diễn catwalk và những điệu nhảy điêu luyện, nóng bỏng và độc đáo.

Sau những phần thi đầy kịch tính, ban giám khảo đã vất vả khi chấm giải bởi các tiết mục đều được đầu tư về kỹ thuật và trang phục. Cuối cùng, ban giám khảo quyết định trao các giải: Phần biểu diễn thời trang: Giải trang phục đẹp nhất đã thuộc về Chi hội YBA - Gia Định; Giải sáng tạo đã được trao cho YBA Chợ Lớn.
Đối với tiết mục dance batlle, ban giám khảo đã quyết định trao giải “Đều đẹp” cho chi hội YBA-Nam Sài Gòn và giải “Dũng cảm” thuộc về YBA Chợ Lớn. Ngoài ra, các tiết mục còn lại đạt giải Khuyến khích


Mùa hè sôi động đúng như tên gọi là buổi gặp gỡ thân mật, tươi vui, thư giãn của tất cả các anh chị Hội viên YBA trong Quý 2 sau những ngày căng thẳng trong công việc. Chương trình đã tạo nên niềm vui, tính kết nối giữa các anh chị hội viên YBA tạo cơ hội giao thương trong thời gian tới.


YBA tri ân Nhà tài trợ


Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ, hỗ trợ đã góp phần làm nên thành công cho toàn chương trình