Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Giải golf từ thiện Doanh Nhân Trẻ TP.HCM lần thứ VI - thành công rực rỡ

Đây là Giải golf từ thiện thường niên của (YBA-HCM) được tổ chức lần thứ 6 với tên gọi chính thức: “YBA Charity Golf Tournament VI – 2017” do CLB golf YBA trực tiếp điều hành tổ chức cùng sự đồng hành của Công ty TNHH Pernod Ricard Việt Nam. Đơn vị luôn luôn đồng hành cùng Giải golf từ thiện của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM suốt 6 năm nay. Hơn 150 golfer là Doanh nhân TP.HCM đã tham gia giao lưu và cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm Doanh nhân trong công tác từ thiện đúng như tiêu chí hàng đầu của truyền thống Giải hàng năm: “Giao lưu, sức khỏe, nhân ái”.

Giải được tổ chức theo thể thức đấu gậy – tính điểm. Các gôn thủ được chia thành 04 bảng tùy theo điểm chấp của từng gôn thủ bao gồm: Bảng A, B, C và Callaway. Ngoài ra Giải còn có rất nhiều giải thưởng kỹ thuật và “Hole in One” cực kỳ giá trị (01 căn biệt thự trị giá 7,9 tỷ nằm trong dự án Five Star Eco City của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao)…và nhiều giải thưởng bốc thăm may mắn hấp dẫn khác. Kết quả chung cuộc nhà vô địch của giải thuộc về golfer Đinh Viết Sinh với điểm tổng 75 gậy. Đặc biệt Giải năm nay có rất nhiều nữ golfer tham gia và đoạt giải kỹ thuật rất bất ngờ.

Kết quả giải Golf từ thiện "YBA Charity Golf Tournament VI-2017"

Sau đêm trao giải, tổng số tiền đóng góp ủng hộ của các golfer tham gia Giải lần thứ VI là 330 triệu đồng. Ban tổ chức cam kết sẽ sử dụng số tiền đóng góp tiếp nhận được cho việc trao xe đạp, trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hiếu học thuộc vùng sâu để các em có thêm cơ hội được đến trường, được tiếp xúc với tri thức, mai này góp phần xây dựng quê hương. Cụ thể, trong tháng 11, BTC Giải sẽ tổ chức 1 đợt trao 50 xe đầu tiên trị giá 100 triệu đồng cho các cháu người dân tộc tỉnh Lâm Đồng. 

Giai Golf "YBA Charity Golf Tournament VI-2017" không chỉ tạo ra sân chơi cho các doanh nhân mà còn góp phần kêu gọi quyên góp ủng hộ các học sinh còn khó khăn

Để “YBA Charity Golf Tournament VI – 2017” thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Pernod Ricard Việt Nam  - Nhà tài trợ đồng hành, Công Ty TNHH BENGAL VINTAGE, Công ty Cổ Phần Ô Tô Bắc Âu, Jio Health, Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng, Khải Toàn Group, Thành Công Mobile, Công  ty Cổ Phần Kềm Nghĩa, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Bông Sen Vàng … đã góp phần quyết định vào thành công của giải golf.

BTC giải Golf từ thiện chân thành cám ơn các đơn vị đã đồng hành và hỗ trợ