Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Giải tennis doanh nhân trẻ TP.HCM mở rộng 2019 - tinh thần thể thao, tinh thần vì cộng đồng

Vào ngày 16/11/2019, tại sân tennis Lan Anh, 140 doanh nhân là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc…đã tranh tài sôi nổi trong Giải tennis doanh nhân trẻ TP.HCM mở rộng 2019 – Cup MiennamPetro. Đây là một trong những giải thể thao lớn do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) tổ chức trong năm 2019.

Giải tennis doanh nhân trẻ TP.HCM mở rộng 2019 – Cup MiennamPetro là sân chơi lành mạnh, vui khỏe dành cho giới doanh nhân, không chỉ nâng cao thể chất mà còn tăng cường kết nối giữa các doanh nhân trong và ngoài Hội.

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, Trưởng Ban chỉ đạo Giải phát biểu tại Lễ Khai mạc

Với sự góp mặt của 70 cặp vận động viên, Giải đấu đã đem lại nhiều màn so tài kịch tính từ các tay vợt để tranh các bộ cúp và phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh tinh thần thể thao, trong Gala trao giải, các tay vợt còn thể hiện tinh thần “doanh nhân vì cộng đồng” qua phần đấu giá 30 triệu đồng cho cặp rượu vang được khắc thủ công vô cùng tinh xảo bởi nghệ nhân Trần Ngọc Hiếu – người phụ nữ với khả năng khéo léo thiên bẩm, quyết tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật dù khuyết tật cả 2 chân và 1 tay và 31 triệu đồng cho chiếc cúp Quỹ Tấm Lòng Vàng. Tổng số tiền 61 triệu đồng sẽ được đóng góp vào “Quỹ Tấm Lòng Vàng Doanh Nhân Trẻ TP.HCM” nhằm thực hiện các hoạt động như: đền ơn đáp nghĩa Mẹ Việt Nam Anh Hùng, hỗ trợ chi phí học tập, khuyến khích trẻ em nghèo yên tâm đến trường, chăm sóc trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh kém may mắn…

Các doanh nhân trong Hội Tư Hồng chụp hình với cặp rượu vang đấu giá và nữ nghệ nhân Trần Ngọc Hiếu

Anh Âu Dương Ngọc - Chủ nhiệm CLB Tennis DNT VN (đứng giữa) với chiếc cúp "Quỹ Tấm Lòng Vàng" sau khi đấu giá thành công

Sự thành công của Giải tennis doanh nhân trẻ TP.HCM mở rộng 2019 – Cup MiennamPetro là tiền đề để xây dựng và tổ chức các giải đấu tiếp theo, tạo sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, nâng cao phong trào thể dục thể thao của YBA-HCM nói riêng và cộng đồng doanh nhân trẻ cả nước nói chung.

Kết quả thi đấu:

-  Giải nhất bảng A1: Anh Hà Sỹ Giao – Anh Lê Văn Khu

-  Giải nhất bảng A2: Anh Nguyễn Hoàng Viễn – Anh Đinh Văn Hóa

-  Giải nhất bảng B1: Anh Lê Chương – Anh Lê Thanh Hải

-  Giải nhất bảng B2: Anh Huỳnh Văn Toàn – Anh Đỗ Văn Kế

Cùng 4 cặp vận động viên đạt giải Nhì và 8 cặp đồng hạng Ba.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ đã góp phần tạo nên sự thành công của Giải: Tài trợ Kim Cương: Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MiennamPetro); Tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Văn hóa sách Sài Gòn (Saigon Books), Công ty TNHH TM-DV Quà Việt; Tài trợ Bạc: Công ty Cổ phần ZenTaDo, Minh Loa Acoustic, Bia Estrella Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác đã tài trợ và đồng hành.