Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Hôi Doanh Nhân Trẻ TP.HCM ra mắt chương trình ưu đãi đặc quyền YBA VIP Membership

Ngày 26/01, tại Novaland Gallery (Tp. HCM) đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác đặc quyền ưu đãi thẻ YBA VIP Membership giữa Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn như: Nova Service Group, Vietstar Airlines, Royal Yatch, PNJ, hệ thống My Life, Vascara.

Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM ký kết hợp tác chương trình ưu đãi YBA VIP Membership cùng Nova Service Group 

Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM ký kết hợp tác chương trình ưu đãi YBA VIP Membership cùng Royal Yatch, Vietstar Airlines

 

Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM ký kết hợp tác chương trình ưu đãi YBA VIP Membership cùng PNJ, My Life, Vascara

Qua đó, khi ở hữu tấm thẻ đặc quyền ưu đãi, Hội viên YBA sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp hàng đầu với chất lượng phục vụ tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại các doanh nghiệp trên.

 

 

Với định hướng “Lấy Hội viên là trung tâm”, Ban Chấp Hành YBA thực hiện triển khai ký kết chương trình “YBA VIP Membership” nhằm tạo ra sự kết nối giao lưu giữa các Hội Viên với các doanh nghiệp trong và ngoài Hội; tạo dựng hệ sinh thái hoạt động đa dạng giữa các doanh nghiệp là thành viên của Hội và tăng cường phát triển Hội Viên.

 

Không chỉ dành riêng cho Hội viên, Chương trình ưu đãi đặc quyền YBA VIP Membership luôn sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp và đối tác có sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên YBA đều có thể tham vào chương trình này.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

BP Chăm sóc Hội viên - Hotline: 0903 096 880

Email: cshv@ybahcm.com.vn