Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Khả năng phát triển bền vững sẽ là tiêu chí hàng đầu của Giải Doanh nhân trẻ xuất sắc lần 10 - năm 2018

Sáng 14/06/2018, tại Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, buổi họp báo Công bố giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần 10 – năm 2018 dưới sự chủ trì của anh Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành Đoàn TP.HCM – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM – Trưởng Ban tổ chức giải và anh Lâm Ngọc Minh – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM – Phó BTC cùng với các anh chị thành viên BTC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình đã có sự tham dự của các đại diện Lãnh đạo Sở Ban Ngành, Hiệp Hội và CLB tại TP.HCM cùng với 20 báo đài và đông đảo Doanh nhân đến tham dự họp báo.

Trong không khí trao đổi chân tình, với mong muốn chia sẻ với các anh chị tham dự về thành tựu đã đạt được của mình sau khi đạt giải, 4 thành viên: chị Nguyễn Việt Hòa – CT.HĐQT kiêm TGĐ Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu (DNTXS năm 2014), anh Võ Đại Khôi – Nhà sáng lập kiêm TGĐ Công ty Xây dựng Trung Hậu (DNTXS năm 2016), anh Hứa Cao Trí – TGĐ Công ty CP thực phẩm Gia đình AnCo (DNTXS năm 2016), chị Vũ Thị Tú Uyên – CT.HĐQT Tổng Công ty CP Đối Tác Chân Thật (DNT tiêu biểu năm 2016) đã nhớ lại quá trình tham gia giải: tuy đơn giản trong khâu nộp hồ sơ nhưng lại rất nghiêm túc trong quá trình xét duyệt của Hội Đồng xét chọn. Và cảm xúc bồi hồi, tự hào với bản thân, với cộng đồng, với nhân viên của mình khi đứng trên bục vinh danh. Không dừng lại ở đó, các anh chị khi nhận được danh hiệu cũng đã quan tâm hơn về trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội, với những thế hệ khởi nghiệp khi được truyền lửa bởi những anh chị Doanh nhân trẻ xuất sắc của các lần giải trước.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như những đóng góp ý kiến từ Lãnh đạo các Hiệp Hội, CLB cũng như các anh chị phóng viên báo đài.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM lần thứ 10 năm nay sẽ được trao cho các doanh nhân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Cá nhân và doanh nghiệp chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước; doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, bền vững xét kết quả kinh doanh trong hai năm liên tục gần nhất; chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần người lao động tại doanh nghiệp và tích cực tham gia hoạt động xã hội, hoạt động phát triển cộng đồng…

Giải thưởng đặc biệt khuyến khích, ưu tiên xét tuyên dương các doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực, ngành nghề mũi nhọn, ngành nghề trọng yếu của thành phố như: ngành chế biến lương thực thực phẩm, hóa chất, nhựa, cao su, cơ khí và điện tử, công nghệ thông tin; doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu.

Nét mới của giải thưởng lần này là doanh nhân sau khi đoạt giải sẽ luôn gắn kết hoạt động doanh nghiệp với địa phương để cùng phát triển, hỗ trợ các thanh niên khởi nghiệp tại cơ sở.

Các mốc thời gian của Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. Hồ Chí Minh” lần 10 – năm 2018:

  • Ngày 14/6/2018: Họp báo phát động Giải thưởng
  • Từ 15/6 đến 15/9/2018: Truyền thông, quảng bá Giải thưởng rộng rãi đến các sở - ngành, Đoàn – Hội, Hiệp hội, Doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM
  • Từ 15/6 đến 10/8/2018: Nhận và tư vấn hồ sơ.
  • Từ 25/8 đến 10/9/2018: Sơ tuyển và thẩm định hồ sơ tại doanh nghiệp.
  • Từ 10/9 – 30/9/2018: Họp Hội đồng chung tuyển cấp Thành phố.
  • Ngày 10/10/2018: Lễ tuyên dương trao Giải


Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các Doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuât sắc TP.HCM lần 10 - năm 2018

 

​Doanh nghiệp quan tâm các thông tin về thông tin giải thưởng và quảng bá thương hiệu, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây.

Mọi thắc mắc về Giải thưởng hoặc Hồ sơ của ứng cử viên, vui lòng liên hệ Văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM

Ms. Khải Uyên: 0903623163 – Mr. Thành Hưng: 0918119290
Địa chỉ: số 04 Alexandre De Rhodes Q1. HCM
Email: uyenvtk@ybahcm.com.vnhungnt@ybahcm.com.vn
Website: www.ybahcm.com.vn