Fanpage
Youtube
Ceo4rum

“Khởi động Vietnam CEO Forum 2018” (21/9/2018)

Sau một thời gian chuẩn bị về ý tưởng và nội dung, chiều ngày 21/9/2018, trong không gian thân mật tại tầng 58 của Tòa nhà Bitexco Financial, BTC Vietnam CEO Forum 2018 (VCF 2018) đã tổ chức chương trình “Khởi động Vietnam CEO Forum 2018” nhằm chia sẻ về sự khác biệt và khả năng thu hút của VCF 2018 so với những lần trước.

Chương trình có sự tham dự của anh Phạm Phú Trường – Trưởng BTC VFC 2018, chị Phạm Thị Bích Huệ - Phó BTC, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Thành viên Ban chỉ đạo tổ chức, chị Phan Ngọc Diễm – Trưởng Ban truyền thông và phát hành vé cùng các anh chị trong Ban chủ nhiệm các Chi hội của YBA-HCM và nhiều đối tác truyền thông, phát hành vé đã gắn bó với Vietnam CEO Forum trong nhiều năm.

Anh Phạm Phú Trường - Trưởng BTC VFC 2018 chia sẻ chủ đề VFC 2018: “CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay Chìm trong thách thức?” được lựa chọn trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên kinh tế số cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá như Dữ liệu lớn, Internet vạn vật, Trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo/Thực tế tăng cường,…

Năm nay, VCF sẽ có những điểm khác biệt sau:

  • Chương trình sẽ không nói bao quát, thiên về lý thuyết như rất nhiều chương trình, hội thảo nói về chủ đề Cách mạng công nghiệp 4.0 đã được các đơn vị khác tổ chức mà tập trung khai thác chia sẻ tư duy, kinh nghiệm thực tiễn…của các Diễn giả.
  • Ngoài ra, năm nay, để suy nghĩ, tư duy của khách tham dự được xuyên suốt, liền mạch hơn, BTC sẽ tổ chức các phiên thảo luận theo trình tự thời gian chứ không làm các phiên thảo luận diễn ra cùng thời điểm ở các khán phòng khác nhau.

Đảm nhận truyền thông và phát hành vé của VCF 2018, chị Phan Ngọc Diễm giới thiệu về các giai đoạn đẩy mạnh truyền thông và phát hành vé gồm: Khởi động – Họp báo – Chương trình – Thank you Party với giá vé Early Bird (trước 9/10) và giá vé phổ thông. Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ những chính sách hấp dẫn để khích lệ các đối tác phân phối vé của VCF hiện nay: KOLs, các Hiệp Hội bạn, các trường đào tạo Doanh nhân...

Là sự kiện lớn của YBA-HCM, Vietnam CEO Forum luôn nhận được sự quan tâm của các anh chị. Trong chương trình “Khởi động Vietnam CEO Forum 2018”, rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho BTC và nhiều góp ý sâu sát giúp chương trình tăng thêm sức hút.

Chị Anh Chi – Chủ nhiệm Chi hội YBA-Tân Sơn Nhất có câu hỏi: “Nhiều anh chị đến với chương trình ngoài việc học hỏi về cách tư duy, kinh nghiệm thực tiễn từ các Diễn giả, họ còn có mong muốn được giao lưu, kết nối. Và Gala Dinner chính là một dịp như thế. Vậy Gala Dinner năm nay có điểm sáng nào nổi bật hơn mọi năm để tăng sức thu hút?”

  • Câu trả lời của BTC: Chọn chủ đề “Cảm xúc” – đối lập với những chủ đề có phần khô cứng thiên về tư duy, logic trong các phiên thảo luận buổi sáng, Gala Dinner của VCF 2018 sẽ mang đến cho người tham dự cảm giác phải trầm trồ, vỡ òa và nhiều tiết mục thể hiện sự gắn kết của cộng đồng CEO sẽ dần được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Chủ nhiệm Chi hội YBA-Chợ Lớn - Anh Anh Tú đã đặt câu hỏi khá hay cho BTC chương trình Vietnam CEO Forum: “Đã qua 5 lần tổ chức, không biết BTC đã có công cụ đo lường hay thực hiện khảo sát nhằm hiểu được mong đợi, sự kỳ vọng, mức độ hài lòng của người tham dự chương trình chưa?”

  • Câu trả lời của BTC: BTC có hỏi thăm ý kiến người tham dự chương trình nhưng chưa tiến hành sử dụng một công cụ đo lường chính thức nào. Thật ra, đây là nội dung mà BTC chưa muốn tiết lộ trong buổi hôm nay vì chưa đúng thời điểm nhưng anh Tú đã đặt câu hỏi thì BTC cũng xin chia sẻ: năm nay, VCF 2018 sẽ phối hợp với Công ty Ernst & Young làm khảo sát, đánh giá CEOs theo nhiều tiêu chí và sẽ trao giải “CEO Awards” trong Gala Dinner.

“Làm thế nào để không cảm thấy bơ vơ, lạc lõng giữa 1.000 khách tham dự? Làm sao mọi người được kết nối tốt nhất trong không gian rộng của chương trình”

  • Câu trả lời của BTC: Đây chính là điều mà BTC VCF 2018 luôn trăn trở. Với số lượng 1.000 người, sẽ không tránh khỏi trường hợp đó. Qua một số ý tưởng mà anh chị đã góp ý, BTC rất trân trọng và sẽ xem xét xây dựng để gia tăng tính kết nối của Vietnam CEO Forum.

…..

Chương trình “Khởi động Vietnam CEO Forum 2018” đã đón nhận nhiều sự quan tâm của các anh chị, BTC hy vọng đây sẽ mở đầu cho sự thành công của Vietnam CEO Forum năm nay.