Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Lãnh đạo YBA đến thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) do anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó chủ tịch thường trực làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của YBA trong nhiều năm qua, như Báo Tuổi Trẻ, kênh truyền hình kinh tế tài chính FBNC, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, Tạp chí điện tử TheLEADER.
 
Trong không khí ấm cúng, thân tình của các buổi gặp gỡ, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh đã thay mặt cho YBA gửi lời chúc mừng đến các quý báo nói chung và các phóng viên, biên tập viên nói riêng luôn nhiều sức khỏe, tâm huyết với nghề để là cầu nối đưa thông tin đến với công chúng qua góc nhìn báo chí. YBA đánh giá cao vai trò của báo chí đối với hoạt động kinh tế, xã hội, kết nối các hội đoàn, doanh nghiệp gần với cộng đồng. Qua đó, YBA chân thành cảm ơn những hỗ trợ của các đơn vị truyền thông đối với các hoạt động của YBA trong thời gian qua.
 
Về phía báo chí, đại diện các đơn vị cũng đánh giá cao những giá trị mà YBA đang theo đuổi, những hoạt động đem đến nhiều kết quả thiết thực cho hội viên, cộng đồng doanh nhân trẻ cả nước và cho xã hội. 
 
Nhà báo Lê Thế Chữ - Tổng Biên Tập báo Tuổi Trẻ đã chia sẻ: "Báo Tuổi Trẻ luôn đánh giá cao những hoạt động của YBA. Bản thân tôi cũng đã từng tham gia các sự kiện mà YBA tổ chức, nên tôi hiểu được phần nào tâm huyết của các doanh nhân YBA muốn đóng góp cho cộng đồng. Báo Tuổi Trẻ luôn hỗ trợ YBA trên phương diện truyền thông trong các hoạt động đó!"
 
Qua chuyến viếng thăm, YBA & FBNC cũng đã thống nhất chủ trương sẽ tiến đến hợp tác chiến lược về truyền thông, để thúc đẩy cho việc thông tin đến cộng đồng doanh nhân mạnh mẽ và hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.
 
Bên cạnh 4 báo đài mà Đoàn đã đến thăm, YBA cũng đã gửi thư chúc mừng đến những đơn vị báo chí khác luôn đồng hành cùng YBA, mà trong hạn chế về thời gian và lịch trình, Đoàn chưa có điều kiện đến thăm trực tiếp.
 
 
Khi đến với tòa soạn Báo Tuổi Trẻ, Đoàn được Nhà báo Lê Thế Chữ - Tổng biên tập đón tiếp và chia sẻ về những tình cảm tốt đẹp mà anh dành cho các hoạt động của YBA.
 
 
Đại diện FBNC, nhà báo Bùi Văn đã cảm ơn tình cảm của YBA đối với FBNC, và mong muốn hai bên sẽ có những hợp tác sâu sắc, giá trị trong thời gian sắp tới.
 
Đại diện The Leader, nhà báo Lê Đình Vĩnh - Phó Chủ tịch Hội đồng chủ biên, cho biết mối thân tình của anh và lãnh đạo YBA qua nhiều thời kỳ. Anh cũng khẳng định, với thỏa thuận hợp tác chiến lược truyền thông đã ký vào đầu nhiệm kỳ X, YBA và The Leader đang triển khai rất tốt, hứa hẹn nhiều ý tưởng hay hơn nữa trong tương lai.
 
Anh Trọng Tú - Tổng Thư Ký Nhịp Cầu Đầu Tư cảm ơn tình cảm của YBA và chia sẻ về lịch sử của Nhịp Cầu Đầu Tư, những thế mạnh của tạp chí và định hướng hai bên có thể hợp tác trong thời gian sắp tới.
 
 
Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó Chủ Tịch Thường Trực YBA , Chị Phan Ngọc Diễm - Trưởng Ban Truyền Thông, Chị Lê Thị Bích Trâm - Chủ tịch JCI Việt Nam và các anh chị trong BCH, Ban Truyền Thông nhiệm kỳ X hân hoan khi chuyến đi thành công vượt mức mong đợi.