Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Mời tham gia Dự án "Khảo sát YBA 2018"

Kính mời Quý anh chị Hội viên tham gia Dự án “Khảo sát YBA 2018”,

Nhằm xây dựng hoạt động Hội ngày càng chất lượng, tạo giá trị thiết thực, gắn kết Doanh nhân trong và ngoài Hội, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) tiến hành triển khai Dự án “Khảo sát YBA 2018”.

Kính mời Quý anh chị ủng hộ Dự án bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trong link sau:

http://survey.axisgroup.vn/index.php/995942

Ban dự án chúng tôi xin trân trọng ghi nhận ý kiến sâu sát, mong đợi của Quý anh chị khi đồng hành và hợp tác cùng YBA-HCM.

Từ đó, YBA-HCM sẽ có những nghiên cứu, thay đổi phù hợp và xây dựng, phát triển nhiều hơn nữa các ý tưởng mới để hỗ trợ các Doanh nhân quản trị doanh nghiệp, các Doanh nghiệp phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường hiệu quả, bền vững.

Dự án là một trong những chương trình trọng điểm của YBA-HCM phối hợp với Công ty nghiên cứu chuyên nghiệp “Axis Research” thực hiện.

--

YBA-HCM trân trọng gửi tặng 2 phần quà thay lời cảm ơn vì sự đóng góp của Quý anh chị cho sự thành công của Dự án “Khảo sát YBA 2018” trước ngày 28/8/2018.

Quà tặng bao gồm:

- 01 cuốn sách “10 nguyên tắc vàng của nhà lãnh đạo” – Tác giả: Randy Grieser (Do Công ty cổ phần văn hóa sách Sài Gòn tài trợ)

- 01 voucher online trị giá 3.000.000 đồng cho khoá học 72 giờ “Khởi đầu chia tay nỗi lo tiểu đường và biến chứng”. (Do Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc sức khoẻ Bimemo tài trợ)

** Sách tặng sẽ được gửi đến địa chỉ công ty của Quý anh chị trong vòng 7 – 10 ngày và voucher điện tử sẽ được gửi tới email của Quý anh chị sau khi hoàn thành Bản khảo sát.

Nếu Anh Chị muốn thay đổi thông tin nhận quà, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM: Ms. Ánh Đào – 0932 100 488 – daonta@ybahcm.com.vn

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý anh chị cho sự thành công của Dự án.