Fanpage
Youtube
Ceo4rum

THƯ MỜI THAM DỰ YEP YBA CHI HỘI SÀI GÒN: TẾT SÀI GÒN - LAN TỎA TÌNH THÂN

Đến hẹn lại lên, sự kiện Year-End Party thường niên của YBA Chi hội Sài Gòn sẽ được tổ chức vào 18/01 này với chủ đề “Tết Sài Gòn – Lan tỏa tình thân”.

Năm 2020 với bao biến động từ tình hình dịch bệnh đến kinh tế. Điều đó chính là điều “không thể kịch tính hơn” cho một thập kỷ đổi thay. Thế nhưng, trong dịch bệnh luôn có những nỗ lực, sự đoàn kết, quyết tâm cùng vượt qua và khẳng định vị thế của cá nhân, tập thể doanh nghiệp.

Nhằm để khép lại 2020 và chào đón Tết Nguyên Đán 2021, Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức sự kiện Year End Party 2020 nhằm Chúc mừng thành công của Đại hội Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, việc họp mặt cuối năm 2020, chào đón năm 2021 sẽ ra mắt Ban chủ nhiệm của Chi hội Sài Gòn, tạo nên môi trường giao lưu, đoàn kết, chia sẻ và phát huy thế mạnh của các thành viên trong chi hội. Dịp này Chi hội Sài Gòn sẽ tạo thêm môi trường kết nối giao thương giữa các thành viên trong Chi hội và bên ngoài.

Quý Anh/ Chị đăng ký xin vui lòng liên hệ Ms. Thoa – 0938 849 541 hoặc điền thông tin vào link trước 16h ngày 16/01/2021: https://forms.gle/M5ZxNGqpMMnkdehk7

Ban Chủ nhiệm YBA Chi Hội Sài Gòn rất hân hạnh được đón tiếp.

Trân trọng!