Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM

Trong khuôn khổ chương trình Tiệc Tất Niên Ban Chấp Hành YBA Mở Rộng ngày 26/1 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM vinh dự nhận quà từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Từ khi thành lập đến nay, YBA đã tổ chức nhiều chương trình, sự kiện có tính lan tỏa, tạo ảnh hưởng rộng trong cộng đồng Doanh nhân và xã hội để xứng danh đơn vị “lá cờ đầu” trong các hoạt động của doanh nhân cả nước. Chính vì lẽ đó, trong đêm Tiệc tất Niên Ban Chấp Hành YBA vừa qua, YBA vô cùng vinh dự khi nhận được một món quà quý giá đến từ Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Phần quà là “Thiệp chúc mừng năm mới” và biểu tượng “Trâu chọi” tượng trưng cho sự dấn thân của thế hệ doanh nhân trẻ Thành phố HCM luôn tiên phong đi đầu, siêng năng, chịu khó.

Món quà là lời động viên ý nghĩa đối với Hội Doanh Nhân Trẻ thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Ban Chấp Hành Nhiệm kỳ XI nói riêng. YBA sẽ không ngừng phát triển nội lực bên trong lẫn bên ngoài, không ngừng dấn thân hành động qua những kế hoạch đầy đột phá, những cam kết đầy sự dấn thân để cùng nhau làm nên một nhiệm kỳ đầy dấu ấn.