Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Vietnam CEO Forum 2018 Gala Dinner – Đêm của tình bằng hữu và sự gắn kết của cộng đồng doanh nhân

Sau vài giờ đồng hồ lắng nghe phần trình bày các chuyên đề hấp dẫn và 2 phiên thảo luận sôi nổi xoay quanh chủ đề “CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức” từ các diễn giả uy tín trong nước và quốc tế, các doanh nhân tham gia Vietnam CEO Forum 2018 được hòa vào không gian buổi tiệc Gala Dinner đẳng cấp và hoành tráng.

Như những lần trước, ý nghĩa của Vietnam CEO Forum Gala Dinner chính là đêm của tình bằng hữu và sự gắn kết của cộng đồng doanh nhân, là đêm nhạc đẳng cấp được thiết kế dành cho CEO với những phần biểu diễn độc đáo của ca sỹ hàng đầu và nhóm nhạc được yêu thích tại Việt Nam. Năm nay, Gala Dinner có nhiều điểm sáng được đầu tư công phu khiến cho các CEO phải trầm trồ, xuýt xoa.

Khách tham dự choáng ngợp trước không khí nô nức, sôi động của khu vực thảm đỏ với rất nhiều paparazzi được Ban tổ chức sắp xếp nhằm ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách mời.

Bên cạnh đó, sân khấu hoành tráng, sang trọng với ánh đèn lung linh cũng chính là điểm nhấn, gây ấn tượng với khách tham dự. 

Trong buổi tiệc này, hơn 500 CEO đã cùng nâng ly chúc mừng sự thành công của chương trình Vietnam CEO Forum 2018 - “CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức”. Và anh Phạm Phú Trường – Trưởng Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị trong Ban tổ chức, Ban cố vấn, các diễn giả, các nhà tài trợ, các đơn vị hỗ trợ…đã đồng hành, chung tay góp phần tạo nên sự trọn vẹn cho chương trình.

Một số hình ảnh khác trong buổi tiệc

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các Đơn vị đã đồng hành cùng chương trình: