Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA – HCM tổ chức thành công chương trình họp mặt hội viên YBA BY NIGHT 2020

Ngày 25/9/2020 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) đã tổ chức thành công chương trình YBA BY NIGHT – ĐIỂM TỰA THÀNH CÔNG với rất nhiều hoạt động đặc sắc để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người tham dự.

Chương trình YBA by Night được kết hợp giữa 3 hoạt động: Lễ công Bố “Caravan – Hành trình kết nối giao thương – Trao tặng Thư viện Container lần 3”; hoạt động YBA – Connect: Xúc tiến thương mại với sự tham gia của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong cả nước. Và cuối cùng YBA Night: Lễ kết nạp hội viên mới tràn đầy cảm xúc.

Các thành viên Ban chấp hành nhiệm kỳ X cùng nâng ly khai mạc đêm tiệc YBA By Night - Điểm tựa thành công 

Hoạt động Lễ Công bố Caravan với sự tham gia của Lãnh đạo tỉnh Bến Tre, Các cơ quan báo đài và gần 300 anh chị em doanh nhân đến từ YBA. Tại chương trình, rất nhiều anh chị doanh nhân dã đăng kí tham gia cùng đoàn Caravan cũng như Thư viện Container với giá trị cực kỳ hấp dẫn.

Ban tổ chức hoạt động "Caravan - Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện Container lần 3" cùng đại diện tỉnh Bến Tre chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động. 

Hành trình Caravan – Trao tặng thư viện Container lần 3 sẽ được diễn ra từ ngày 30 – 31/10/2020 trên cung đường TP.HCM – Bến Tre với các hoạt động:

-  Trao tặng Thư viện container lần thứ 3 tại Trường tiểu học Tân Phong – Xã Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

- Tham dự hội thảo “Doanh nghiệp Việt: Chuyển mình cùng chuyển đổi số” cùng các diễn giả đến từ Công ty Tiki, PNJ, Talennet…

- Giao lưu và kết nối giao thương với gần 200 doanh nghiệp của TP.HCM với những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp tỉnh Bến Tre và các tỉnh ĐBSCL

- Lắng nghe những định hướng, chia sẻ từ chính quyền tỉnh Bến Tre với những chính sách đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường hội nhập.

- Thư giãn và dùng tiệc tối tại Riverside Resort bên sông Hàm Luông sang trọng bậc nhất Bến Tre.

Chưa dừng lại ở đó, Hoạt dộng kết nối giao thương – YBA Connect thu hút rất nhiều khách tham dự với hơn 20 gian hàng trưng bày. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách mời tham dự. 

Một số hình ảnh của hoạt động YBA Connect - Kết nối giao thương trong chương trình 

YBA Night – Đêm họp mặt đầy ấm cúng của các thành viên trong ngôi nhà chung YBA HCM. 72 thành viên mới đã gia nhập trên con thuyền YBA HCM để cùng nhau gắn kết, sẻ chia và cùng nhau thực hiện khát vọng vươn ra biển lớn.

Lễ kết nạp Hội viên mới gia nhập ngôi nhà chung YBA HCM 

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đầy ý nghĩa trong chương trình qua video Khoảnh khắc nhé.

Ban Tổ chức chương trình xin cảm ơn quý Nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình.