Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA BY NIGHT 2020 - ĐIỂM TỰA THÀNH CÔNG

Họp mặt Hội Viên hằng năm (YBA by Night) là một hoạt động trọng tâm của YBA, được nhiều Hội viên và Doanh nghiệp ngoài Hội đón nhận và hào hứng tham dự.

Sau một thời gian gián đoạn vì dịch Covid, YBA By Night đã quay trở lại với diện mạo mới lạ, đẳng cấp và sang trọng hơn, nhưng vẫn  gần gũi, ấm áp. Chương trình  là sự kết hợp của  YBA Connect – "Caravan - Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện Container lần 3" và YBA Night – Sự kiện chào đón hội viên mới, chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp từ nhóm kịch Buffalo, nghệ sĩ Khả Như, DJ Annie & Kuz những tiết mục đặc sắc của các Chi Hội YBA...Chương trình YBA by Night hứa hẹn sẽ mang đến những trãi nghiệm thăng hoa, cảm xúc bùng nổ cho khách tham dự.

▪️ Thời gian: 16h00 - 22h00, Thứ sáu, 25/9/2020

▪️ Địa điểm: TTHN – White Palace – 194 Hoàng Văn Thu, P.9, Q. Phú Nhuận , Tp. HCM❤️ Các hoạt động trong Chương trình YBA by Night (28/7/2020)

- YBA Connect – Caravan - Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng Thư viện Container lần 3 

- YBA Night: Kết nạp, chào mừng hội viên mới gia nhập vào YBA, chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các chi hội YBA..Nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi.

💰PHÍ THAM DỰ:
- Hội viên: Miễn phí
- Ngoài Hội: 2.000.000 vnđ/khách

Link đăng ký: http://a0.pise.pw/uzyyh
📌 Ms. Thanh Thảo – 0708 060 394 - pthv@ybahcm.com.vn