Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA CHI HỘI GIA ĐỊNH “TẾT DẤN THÂN, XUÂN LAN TỎA”

Ngày 08/01/2021, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM Chi hội Gia Định đã tổ chức buổi YEP 2020 với chủ đề “TẾT DẤN THÂN,XUÂN LAN TỎA”.

Sự kiện đã được diễn ra trong không khí ấm áp sum vầy, với hơn 120 khách mời là hội viên,Thường trực BCH YBA HCM, Đối tác và các hội viên tiềm năng của chi hội.

Đây cũng là dịp để toàn bộ hội viên Chi hội cùng gặp gỡ và nhìn lại hoạt động của chi hội trong một năm vừa qua trong tinh thần của những con người dấn thân hội tụ về dưới ngôi nhà YBA CHI HỘI GIA ĐỊNH để cùng đón tết Dấn Thân.Và đặc biệt, tri ân những đóng góp của BCN Nhiệm kỳ X,ra mắt BCN Nhiệm kỳ XI với lễ chuyển giao đậm tinh thần dấn thân, đột phá với mong muốn cùng lan toả các giá trị và tinh thần của YBA Chi hội Gia Định với toàn bộ Hội viên từ đó gắn kết và cùng phát triển.

Anh Trần Ngọc Bình – Chủ nhiệm Nhiệm kỳ X báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020

Tri ân Ban Chủ nhiệm Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM – Chi Hội Gia Định

Ra mắt Ban Chủ nhiệm Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM – Chi hội Gia Định Nhiệm kỳ XI (2020 - 2023)

Tân Chủ nhiệm anh Nguyễn Tấn Diên Hân phát biểu mục tiêu  chiến lược NK XI & Kế hoạch hoạt động năm 2021

Đồng thời tại sự kiện này, Chi hội đã vinh danh các giải thưởng Giải Dấn Thân, Giải Lan Toả, Giải Đồng Hành và Chương trình xuất sắc nhất trong năm nhằm ghi nhận các đóng góp xuất sắc của các cá nhân, tập thể hội viên chi hội.

Giải Dấn Thân

Giải Đột Phá

Giải Lan tỏa

Giải Đồng hành

Hòa vào không khí đêm tiệc không thể không nhắc đến các Nhà Đồng hành cùng sự kiện, các vị khách quý và toàn thể anh chị em Hội viên đã góp phần vào sự thành công của chương trình.

Với tinh thần “Dấn thân – Đột phá - Lan tỏa”, chúc mừng cho một năm đầy thành công và đầy đột phá của Chi hội Gia Định, dưới sự dấn thân và đồng hành của BCN nhiệm kỳ mới, Chi hội Gia Định sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và phát triển lớn mạnh cùng YBA HCM.

Chương trình khép lại với những cảm xúc tràn đầy tình thân, sự chia sẽ và hoà mình của hội viên Chi hội Gia Định, và đọng lại sau cùng là tinh thần hướng về thành công trong năm mới với tinh thần Dấn thân đột phá và lan toả. Dưới mái nhà chung của YBA HCM các hội Viên Doanh nhân của YBA Gia Định đã và luôn thể hiện tinh thần dân chủ và sự cống hiến hết mình cho phong trào doanh nhân trẻ và lan toả các giá trị vô cùng tích cực đến với cộng đồng.

Để biết thêm thông tin của Chi hội Gia Định tham khảo trên Fanpage: YBA Gia Định