Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA đẩy mạnh giao thương quốc tế với sự hỗ trợ của Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao

Vừa qua, tại Văn phòng YBA, chị Phạm Thị Bích Huệ - Phó chủ tịch phụ trách Xúc tiến thương mại đã cùng các thành viên Ban Quan hệ quốc tế đón tiếp anh Nguyễn Hoàng Long - Cục trưởng Cục Ngoại vụ thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam. Tại buổi họp, YBA và Cục Ngoại vụ đã thống nhất 1 số chương trình hợp tác trong năm 2018 như sau :

1. Từ ngày 23 đến ngày 30/6: YBA và Cục sẽ tổ chức Đoàn đi Pháp và Ý, thành viên Đoàn gồm các Lãnh đạo cấp cao của các tỉnh như:  Hà Nội, Yên Bái , Phú Yên, Cần Thơ, và các Doanh nhân trên cả nước quan tâm đến việc tìm kiếm cơ hội hợp tác với thị trường này.

2. Từ ngày 10 đến ngày 19/9: YBA và Cục sẽ tổ chức Đoàn đi Mỹ. Thành viên Đoàn đến từ 8 địa phương: Hà Nội, Thanh Hoá, Quảng Nam, Quảng Bình,Tuyên Quang, Bình Định và các Doanh nhân trên cả nước quan tâm đến việc tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Mỹ.

3. Hai tuần đầu tiên của tháng 11, YBA và Cục sẽ tổ chức Đoàn đi Nhật đến Osaka và Kobe. Thành viên Đoàn đến từ 5 Tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh đó, với thế mạnh của mình, YBA sẽ triển khai khảo sát nhu cầu thực tế của Hội viên trong việc mở rộng thị phần ra các nước trong khu vực cũng như quốc tế, để từ đó, YBA sẽ đề xuất với Cục ngoại vụ để có những chuyến đi sát với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp Hội viên YBA trong tương lai.