Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-HCM chúc mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS TP.HCM

Sáng nay (26/03/2019), Đoàn đại diện YBA-HCM do anh Lâm Ngọc Minh – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn cùng anh Nguyễn Vinh Huy – Ủy viên BCH đã đến thăm và chúc mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS TP.HCM. Đón tiếp Đoàn YBA-HCM là đồng chí Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn và các anh chị cán bộ Ban.

Hai bên đã trao đổi và chia sẻ thân tình các kế hoạch đẩy mạnh sự gắn kết giữa cộng đồng doanh nhân và thế hệ sinh viên qua một số hoạt động ý nghĩa sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới, như: phối hợp tổ chức các buổi định hướng, truyền cảm hứng cho sinh viên; kết nối doanh nghiệp Hội viên YBA giới thiệu thực tập, việc làm cho sinh viên và một số chương trình thiện nguyện khác….

Điều này một lần nữa khẳng định mục tiêu của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM không chỉ là nơi tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nhân trẻ nâng cao tri thức quản lý, nghề nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh mà còn tạo điều kiện để các doanh nhân tham gia tốt các hoạt động xã hội, chung tay xây dựng đội ngũ kế thừa có tư duy tiến bộ.