Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-HCM ký kết hợp tác truyền thông với TGTT Online (26/10/2018)

Sáng ngày 26/10/2018, Lễ ký kết hợp tác và bảo trợ truyền thông giữa YBA-HCM và TGTT Online đã kết thúc tốt đẹp. Hai bên đã thống nhất triển khai nhiều hoạt động hợp tác nhằm gia tăng quyền lợi cho độc giả, cho Hội viên.

Đại diện YBA-HCM tham dự buổi ký kết là anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó Chủ tịch thường trực, chị Phan Thị Ngọc Diễm – Trưởng Ban Truyền thông, chị Nguyễn Hoàng Hà - Phụ trách truyền thông Chi hội YBA-TSN…Về phía TGTT Online gồm có: anh Nguyễn Hoàng Nam – Chủ tịch kiêm Ủy viên Hội đồng Biên tập, chị Hứa Đức Phong – Thư ký tòa soạn, chị Đinh Thị Hoa – Phó Thư ký toà soạn, anh Nguyễn Minh Kỳ – Trưởng phòng Truyền hình, chị Lê Thị Thục Oanh – Trưởng phòng Truyền thông…

Tại lễ ký kết, anh Hoàng Nam chia sẻ: “Thế giới tiếp thị Online hiện đang tập trung các bài viết chuyên sâu phân tích về kinh tế, thị trường được thực hiện hoặc có sự cố vấn của các chuyên gia kinh tế nên nội dung mang tính chính xác và tham khảo cao.” Ngoài ra, anh cũng cho biết thêm: “TGTT Online sản xuất khoảng 100 tin mới mỗi ngày, có lượng độc giả ở độ tuổi 24 – 40 tuổi chiếm 60%, đạt 4 triệu lượt xem/tháng. Từ đây đến cuối năm, TGTT Online đặt mục tiêu lọt top 500 website được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.”

Qua đó, anh Tuấn Quỳnh và chị Ngọc Diễm cũng chia sẻ mong muốn đem lại nhiều giá trị truyền thông, hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên có thêm nhiều kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ đển khách hàng khi hợp tác với TGTT Online trong thời gian tới.

Sau khi thẳng thắn chia sẻ, thảo luận, TGTT Online (Bên A) và YBA-HCM (Bên B) đã đồng ý một số nội dung hợp tác như sau:

  • Bên A tham gia hỗ trợ truyền thông/bảo trợ thông tin/đối tác truyền thông cho tất cả các sự kiện do Bên B tổ chức. Danh xưng, hình thức, nội dung lựa chọn bảo trợ thông tin trong từng sự kiện sẽ do các bên thống nhất chi tiết trước khi diễn ra các sự kiện.
  • Hội viên của bên B được áp dụng chính sách ưu đãi cao nhất của bên A khi hợp tác để quảng cáo, truyền thông...trên website thegioitiepthi.vn và các ấn phẩm khác của bên A.
  • Hai bên trao đổi và giới thiệu hình ảnh, banner, logo, đường link thông tin của nhau trên các kênh truyền thông kỹ thuật số (website, fanpage, viber, youtube…), trên/trong các tài liệu và phương tiện phục vụ tổ chức các sự kiện khi một trong hai bên tổ chức.
  • Hai bên hợp tác tổ chức chương trình tọa đàm theo các chủ đề về khởi nghiệp, quản lý kinh doanh, quản trị doanh nghiệp…với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận và tạo cầu nối thông tin cho các doanh nghiệp Hội viên của Bên B và bạn đọc của Bên A.
  • ……

Với sự hợp tác này, YBA-HCM tự tin sẽ ngày càng gia tăng quyền lợi truyền thông cho các doanh nghiệp Hội viên trong nhiệm kỳ X.