Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-HCM tổ chức thành công YBAHCM Orientation lần 1

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) được thành lập từ năm 1994. Với bề dày lịch sử 25 năm hình thành và phát triển, YBA-HCM được đánh giá là Hội Doanh Nhân Trẻ mạnh nhất trong cả nước, là nơi quy tụ gần 800 Doanh nhân trẻ trên địa bàn TP.HCM với nhiều thành viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết.

Để mỗi thành viên mới được hội nhập nhanh chóng, có nhiều cơ hội phát triển bản thân và doanh nghiệp hiệu quả trong môi trường của YBA-HCM cũng như đồng lòng tiếp tục phát huy những giá trị, mục tiêu chung của "ngôi nhà chung" YBA-HCM nói riêng và cộng đồng Doanh nhân Trẻ cả nước nói chung, YBA-HCM triển khai chương trình chia sẻ "YBAHCM ORIENTATION".

Chị Đoàn Ngọc Anh Chi - Ủy viên BCH YBA-HCM, Chủ nhiệm Chi hội YBA-Tân Sơn Nhất chia sẻ trong chương trình

Anh Lại Đức Nhuận - Ủy viên BCH YBA-HCM, Cố vấn BCN Chi hội YBA-Gia Định chia sẻ

Chương trình đầu tiên được tổ chức vào ngày 29/05/2019 với sự chia sẻ của anh Eric Lại Đức Nhuận - Ủy viên BCH YBA-HCM, Cố vấn BCN Chi hội YBA-Gia Định; chị Đoàn Ngọc Anh Chi - Ủy viên BCH YBA-HCM, Chủ nhiệm Chi hội YBA-Tân Sơn Nhất cùng sự tham gia của 14 Hội viên mới.

Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi xoay quanh các nội dung:

- Tổng quan về YBA-HCM (sự hình thành, phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh...)

- Cơ cấu tổ chức, hoạt động theo Chi hội, Ban, CLB

- Lợi ích của Hội viên.

- Lịch hoạt động năm 2019. YBA của tôi và chúng ta

- Q&A

Sau buổi chia sẻ đầy thiết thực, ý nghĩa này, các Hội viên mới sẽ có thêm thông tin để chủ động tích cực tham gia vào các hoạt động Hội cũng như đóng góp ý kiến cho các hoạt động của cộng đồng Doanh nhân trẻ ngày càng thu hút, chuyên nghiệp hơn.

Chương trình “YBAHCM ORIENTATION” sẽ được tổ chức lần 2 vào ngày 26/06/2019. Rất mong các anh chị Hội viên mới tiếp tục hưởng ứng chương trình đầy ý nghĩa này.