Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA TALKS - Khởi đầu mới cho sự kết nối và sẻ chia

Chọn câu chuyện mang chủ thể rất đặc biệt - Tôi - những cá nhân góp sức xây dựng ngôi nhà chung Doanh Nhân Trẻ, YBA TALKS lần ra mắt này mong muốn sẽ là nơi mà các doanh nhân được gặp gỡ, chia sẻ nhiều câu chuyện trên thương trường. Thông qua chương trình, mỗi cá nhân doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội được lắng nghe những bài học kinh doanh có giá trị, được đúc rút từ chính thực tế của những chủ doanh nghiệp, CEO có tiếng. YBA TALKS 2017 được kỳ vọng sẽ là nhịp cầu gắn kết các cá thể "Tôi" lại gần nhau hơn, giúp tạo thành một cộng đồng "Doanh nhân trẻ" năng động, vững mạnh và cùng phát triển.

Phát biểu mở đầu chương trình, anh Nguyễn Thu Phong - chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM NK IX bày tỏ hi vọng YBA TALKS sẽ thành công, tạo ra được một thương hiệu mới như những chương trình thành công khác mà YBA đã tạo dựng. Anh Nguyễn Thu Phong đặc biệt tin tưởng vào YBA TALKS sẽ là một nơi gặp gỡ, giao lưu mới dành cho các anh chị trong và ngoài Hội có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhiều kinh nghiệm thú vị trong kinh doanh. Đặc biệt, việc chọn tổ chức chương trình đầu tiên ngay ngày diễn ra Đại hội Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM nhiệm kỳ mới cho thấy quyết tâm tạo ra thật nhiều chương trình có giá trị cho các Hội viên tham gia.

Là người tham gia ngay từ đầu trong việc lên ý tưởng cho YBA TALKS, anh Phạm Phú Trường - trưởng BTC khẳng định trong thời gian tới, YBA TALKS sẽ được tổ chức thường xuyên, gần gũi và chân thực hơn. Anh hóm hỉnh khi cho rằng YBA thay vì hiểu là Young Business Association (Hội Doanh Nhân Trẻ) thì nay có thể hiểu là Young Business Aspiration (Khát vọng Doanh Nhân Trẻ). Như vậy YBA TALKS sẽ là nơi để người nghe là những doanh nhân trẻ có hoài bão và mong muốn cống hiến có thể tìm thấy những sự sẻ chia về những ý tưởng, tư duy mới.

Các diễn giả tham gia YBA TALKS 2017 số đầu tiên đã lần lượt mang đến chương trình những góp nhặt thú vị. Đó có thể là những bài học mà chính họ tiếp thu được trong quá trình hoạt động ngoài thương trường, cũng có thể là những kinh nghiệm từ chính bản thân họ khi có điều kiện va chạm, tiếp xúc với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và xã hội.

YBA TALKS 2017 khép lại với những nhận định, đánh giá tích cực của các anh chị tham gia chương trình. Đó chắc chắn là nguồn động viên rất lớn để những chương trình sau tiếp tục "sứ mệnh" của mình, góp phần kết nối và tạo sự chia sẻ nhiều hơn giữa các cộng đồng doanh nghiệp hiện nay.