Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBAHCM ORIENTATION 2020

Để mỗi thành viên mới của Hội được hội nhập nhanh chóng, có nhiều cơ hội phát triển bản thân và doanh nghiệp hiệu quả trong môi trường của YBA-HCM cũng như đồng lòng tiếp tục phát huy những giá trị, mục tiêu chung của "ngôi nhà chung" YBA-HCM nói riêng và cộng đồng Doanh nhân Trẻ cả nước nói chung. Sáng ngày 27/5/2020, YBA-HCM tiếp tục triển khai chương trình chia sẻ "YBAHCM ORIENTATION". Đây cũng là cơ hội để các thành viên mới có thời gian chia sẻ, tìm hiểu về ngôi nhà chung mới của mình và sẵn sàng cho hành trình phía trước.

Anh Lâm Ngọc Minh  - Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM chia sẻ

Buổi định hướng giúp anh chị có một cái nhìn khái quát, hiểu rõ hơn về YBA, cơ cấu hoạt động và cơ hội phát triển của mình tại. Buổi họp diễn ra rất sôi nổi với sự chia sẻ của anh Eric Lại Đức Nhuận - Ủy viên BCH YBA-HCM, Cố vấn BCN Chi hội YBA-Gia Định; anh Lê Anh Tú - UV BCH, Chủ Nhiệm Chi hội YBA Chợ Lớn, anh Nguyễn Ngọc Thịnh – UV BCH, Phó Chủ nhiệm Chi hội YBA Gia Định. Đặc biệt, buổi chia sẻ lần này còn có sụ tham gia chia sẻ của anh Lâm Ngọc Minh – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.

Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi xoay quanh các nội dung:

- Tổng quan về YBA-HCM (sự hình thành, phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh...)

- Cơ cấu tổ chức, hoạt động theo Chi hội, Ban, CLB

- Lợi ích cho Hội viên.

- Lịch hoạt động năm 2020. YBA của tôi và chúng ta

- Q&A

Anh Eric Lại Đức Nhuận - Ủy viên BCH YBA-HCM, Cố vấn BCN Chi hội YBA-Gia Định

Anh Nguyễn Ngọc Thịnh – Ủy viên BCH YBA-HCM, Phó Chủ nhiệm Chi hội YBA Gia Định

Anh Lê Anh Tú - Ủy viên BCH YBA-HCM, Chủ Nhiệm Chi hội YBA Chợ Lớn,

Buổi chia sẻ đầy thiết thực, ý nghĩa này, các Hội viên mới sẽ có thêm thông tin để chủ động tích cực tham gia vào các hoạt động Hội cũng như đóng góp ý kiến cho các hoạt động của cộng đồng Doanh nhân trẻ ngày càng thu hút, chuyên nghiệp hơn.

Chương trình “YBAHCM ORIENTATION 2020” sẽ được tổ chức lần 2 dự kiến vào giữa tháng 08/2020. Rất mong các anh chị Hội viên mới tiếp tục hưởng ứng chương trình đầy ý nghĩa này.

Một lần nữa, xin chào mừng các thành viên mới tham gia ngôi nhà chung sẽ đạt gặt hái được kết quả cao trong kinh doanh và luôn tràn đầy nhiệt huyết cùng YBA- HCM trong thời gian tới. 💐