Fanpage
Youtube
Ceo4rum

BHT Technology - 14 năm xây dựng và phát triển không ngừng

Vừa qua, Hội viên Chi hội YBA-Gia Định - Công ty TNHH sản xuất thương mại xây dựng điện Bích Hạnh (BHT Technology) – anh Trần Văn Tưởng (Tổng Giám Đốc) vui mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty (03/06/2004 – 03/06/2018) và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh quý II năm 2018.

Lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng vào ngày 16/06/2018 tại Nhà máy Bình Dương. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Tổng Giám Đốc, các Phó Tổng Giám Đốc...cùng toàn thể CBCNV công ty BHT Technology.

Công ty TNHH SX TM XD điện Bích Hạnh (BHT Technology) là một trong những nhà sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp, ống gió và phụ kiện lưới điện hàng đầu tại Việt Nam.

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, BHT Technology đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó, công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để công ty phát triển trong điều kiện mới.

14 năm hoạt động là cả một quá trình BHT Technology không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động và hệ thống chi nhánh. Đến nay, công ty đã có 8 chi nhánh và 5 nhà máy, thi công nhiều công trình lớn trong và ngoài nước.

Chặng đường 14 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp nhưng cũng đủ để khẳng định một thương hiệu có uy tín trên thị trường ngành Điện Công Nghiệp.

Quý Doanh nghiệp tìm hiểu thêm về  BHT Technology tại website: http://bht.vn