Fanpage
Youtube
Ceo4rum

HQsoft - 12 năm một chặng đường

12 năm là một chặng đường khá dài mà mỗi thành viên của HQsoft khi nhìn lại không khỏi tự hào về những thành tựu đã đạt được, về những khó khăn vất vả đã vượt qua để có được thành công trong hôm nay.

Sinh nhật lần thứ 12 của HQsoft đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển không ngừng nghỉ của công ty.

Mở đầu buổi tiệc sinh nhật là lời chia sẻ của anh Nguyễn Tấn Diên Hân – Giám Đốc Công Ty về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị của công ty để tất cả mọi người cùng hiểu rõ và hướng về một mục tiêu. Qua đó, tất cả đều có thêm niềm tin vững chắc vào đường lối phát triển của HQsoft. 

Sinh nhật năm nay, với những thành viên BTC trẻ trung, năng động, chương trình sinh nhật 12 tuổi đã mang đến những màu sắc đột phá và mới lạ trong nội dung lẫn hình thức tổ chức. Những tiếc mục văn nghệ ngẫu hứng nhưng đầy tính nghệ thuật, những trò chơi teambuilding được chuẩn bị một cách chu đáo đã khích lệ và gắn kết các thành viên của các bộ phận, các phòng ban.

Không chỉ hào hứng tham gia vào các trò chơi vui nhộn, tiết mục văn nghệ hấp dẫn, toàn bộ nhân viên công ty còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các anh chị Trưởng Bộ Phận phòng Call Center và phòng Triển Khai. 

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là cảm xúc rất riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng và phấn đấu hết mình vì sự phát triển của Công ty HQsoft, cùng đưa công ty phát triển lên tầm cao mới. 

Năm thứ 12 kết thúc mở đầu cho năm thứ 13 với những thử thách mới cần điều chỉnh để thích nghi và luôn giữ vững vị trí là một trong những công ty cung cấp các giải pháp CNTT và quản lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết sẽ giúp HQsoft thêm tự tin để vượt qua những trở ngại phía trước.