Fanpage
Youtube
Ceo4rum

MIENNAMPETRO phát triển cùng cộng đồng, xã hội

MIENNAMPETRO tiền thân là Công ty nhập khẩu và phân phối dầu nhớt – hóa chất tại thị trường Việt Nam, với mong muốn các sản phẩm của Việt Nam cạnh tranh toàn diện về chất lượng với các thương hiệu ngoại nhập. Năm 2011 nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất MIENNAMPETRO đi vào hoạt động, sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập cùng chủng loại. Được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và có những bước phát triển mạnh mẽ.

MIENNAMPETRO luôn khác biệt với:

- Quy trình quản lý và phát triển chặt chẽ, chuyên nghiệp.

- Nhà máy đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Nghiêm khắc trong vận hành sản xuất, sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường.

MIENNAMPETRO cung cấp ra thị trường bao gồm các dòng sản phẩm như:

- Dầu động cơ, xe thương mại, tàu thuyền.

- Dầu hàng hải; Dầu nhớt ngành Nông nghiệp; Dầu thủy lực.

- Dầu công nghiệp: dầu hóa dẻo cao su, dầu máy may, dầu máy nén khí, dầu máy lạnh, dầu hộp số, dầu tuần hoàn…

- Mỡ bôi trơn, nước làm mát và các sản phẩm bảo dưỡng.

Không chỉ tập trung cải tiến công nghệ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất, MIENNAMPETRO luôn đặt sứ mệnh phát triển cùng cộng đồng, xã hội nói chung và nâng tầm Doanh nhân Việt nói riêng gắn với sứ mệnh của công ty.

Ông Nguyễn Minh Tâm – TGĐ MIENNAMPETRO cùng tập thể CBCNV công ty luôn quan tâm chia sẻ đến cộng đồng, đồng hành cùng những chương trình xã hội và hoạt động thiện nguyện như: Xây dựng trao tặng nhà tình thương, Tích cực đóng góp phong trào xây dựng và phát triển Hội doanh nghiệp Quận 5, Tài trợ cho chương trình Caravan thiện nguyện của CLB Doanh nhân 2030, và các hoạt động do Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức như YBA Container Thư viện 2019...

Chuỗi chương trình Thân - Tâm – Trí: “Cội Nguồn Hạnh Phúc” do Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA HCM) khởi xướng và tổ chức được MIENNAMPETRO tham gia đồng hành với vai trò NHÀ TÀI TRỢ VÀNG, mở đầu chuỗi chương trình là buổi đối thoại với chủ đề: DOANH NHÂN TỰ TẠI - TÌM TRONG CHÍNH MÌNH vào thứ năm ngày15/8/2019 tại Én Event - 308 Điện Biên Phủ, Q.3, HCM. Đồng hành cùng chương trình MIENNAMPETRO mong muốn đóng góp cho sự phát triển nhân văn đến cộng đồng Doanh nhân trẻ, giúp cân bằng Thân - Tâm –Trí và phát huy tối đa năng lực mỗi cá nhân tham gia là các CEO/ Lãnh đạo Doanh nghiệp tìm ra “chân giá trị hạnh phúc” để điều hành doanh nghiệp ngày càng phát triển hiệu quả, bền vững.