Fanpage
Youtube
Ceo4rum

PNJ TRAO TẶNG 3 TỶ ĐỒNG ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19 VÀ HỖ TRỢ CÁC TỈNH MIỀN TÂY BỊ HẠN HÁN, NGẬP MẶN

Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2020, đại diện PNJ đã trực tiếp trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo ông Huỳnh Văn Tẩn Giám Đốc Quan Hệ Đối Ngoi Công Ty PNJ, 2 tỷ đồng được trích từ QuHọat Động của HĐQT Công Ty PNJ và 1 tỷ đồng được trích từ QuTừ Thiện ca PNJ – đây là nguồn quỹ được tự nguyện đóng góp từ một phần lương hàng quý của các cán bộ nhân viên PNJ. Trong đó, 2 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dch bệnh Covid 19, 1 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tnh Miền Tây, nhằm đồng hành cùng bà con khắc phục khó khăn.

Tập đoàn PNJ trao tặng 3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid-19 và hỗ trợ miền Tây bị hạn mặn.

 
Trước đó PNJ cũng đã có những đóng góp kịp thời cho chính phủ khi đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19. Ngay từ những ngày đầu khi dch bùng phát, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dch tễ. Cthể, ban điều hành đã có những biện pháp kêu gi nhân viên tuân thnghiêm ngặcác hướng dẫn phòng chống lây nhiễm như kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên ti hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty. PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh. PNJ đã kêu gọi các cán bộ nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trng sức khe và cung cấp thông tin kp thời cho các cơ quan chức năng khi cần thiết. PNJ cũng đã triển khai việc phân tán lực lượng nhân viên làm việc ti hội sở để gim thiểu sự tập trung đông người trong thời điểm này. Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5070 cuốn sách “Dịch Covid 19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng ca PNJ, nhằm giúp cộng đồng PNJ có cái nhìn đúng đắn nhất về dch bệnh.

  Đồng Hành cùng PNJ trong hoạt động này, Hội Nữ Doanh Nhân Thành Phố Hồ Chí Minh - Hawee cũng đồng thời trao tặng 750 triệu đồng. Trong đó, 250 triệu đồng (bằng sn phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây. Mong rằng, động thái tích cực từ PNJ và Hawee shỗ trợ phần nào trong việc đối phó với Covid, cũng như cải thiện những khó khăn mà bà con Miền Tây đang phải đối mặt.