Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Vàng Mi Hồng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ huyện Gò Công Tây”

Ngày 11/7/2018 vừa qua,Công ty TNHH Vàng Mi Hồng đã cùng đồng hành với Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh (BTBA) trao tặng 500 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở tỉnh Tiền Giang trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ huyện Gò Công Tây”.

Luôn quan tâm, chăm lo đến thế hệ tương lai của đất nước và hỗ trợ ngành giáo dục tại các địa phương có điều kiện phát triển đã trở thành một nét văn hóa tiêu biểu trong hoạt động thiện nguyện vì xã hội của Vàng Mi Hồng. Vì vậy, việc trao tặng học bổng, học phẩm cho học sinh nghèo vượt khó của Vàng Mi Hồng đã trở thành một hoạt động thường niên mỗi năm, góp phần tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thêm vững bước tới trường hơn trong năm học mới sắp đến.

Trong dịp này, đội thiện nguyện Mi Hồng “Tấm Lòng Vàng Kết Nối Niềm Tin Vàng” cùng BTBA đã có dịp đến thăm các em nơi đây, đoàn đã có những giây phút vui chơi giao lưu và trao tặng cho các em những phần quà bao gồm: ba lô, tập, bộ dụng cụ…nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về vật chất để học tập tốt.

Những học sinh được tặng học phẩm dịp này là học sinh đến từ 2 trường Tiểu học: Vĩnh Bình 3 và Yên Luông thuộc huyện Gò Công Tây. Đây là những học sinh có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nhưng đã có ý thức vượt khó, nỗ lực vươn lên học tốt.