Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Anh ngữ Galaxy ký kết hợp tác với trường Đại học Hutech

Ngày 18/04/2019 vừa qua, Hội viên Chi hội YBA-Gia Định đã tổ chức buổi Lễ ký kết giữa Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Galaxy và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) cùng buổi tọa đàm “Định hướng trở thành giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi Lễ ký kết có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Lương - CT HĐQT Công ty Cổ Phần Đào Tạo Quốc Tế Ca Li - Hệ Thống Anh Ngữ Galaxy, Cô Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Galaxy, Thầy Lê Quang Minh – Trưởng phòng đào tạo hệ thống trung tâm anh ngữ Galaxy, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM, TS. Nguyễn Toàn - Cố vấn Trung tâm hợp tác doanh nghiệp, TS.Lê  Văn Tuyên – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, THS.Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Thầy Nguyễn Đức Sinh – Giám đốc trung tâm hợp tác doanh nghiệp cùng các Giảng viên và hơn 150 sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Buổi Lễ ký kết diễn ra nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa Hutech với hệ thống Trung tâm Anh ngữ Galaxy. Qua đó, đem lại cho sinh viên trường Hutech thêm nhiều cơ hội trau dồi ngoại ngữ.

Với mong muốn hỗ trợ cho các sinh viên có thêm chi phí bổ sung cho việc học tập, Hệ thống trung tâm Anh ngữ Galaxy đã dành tặng 5 suất cho các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh của trường.

Song song với Lễ ký kết là buổi Tọa đàm “Định hướng trở thành giáo viên các trung tâm Anh ngữ”, đã giúp cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ có những đinh hướng, chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi trở thành một giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ hay ở các trường học.

Đôi nét về Anh Ngữ Galaxy

Galaxy thành lập năm 2008 và luôn lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường. Galaxy cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn thiếu nhi: Starter, Movers, Flyers, Ket, Pet...đến các khoá trọng điểm như Toefl, Toeic, Ilets và các khoá Anh văn phản xạ Callan, đặc biệt có các khoá Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.

Galaxy hiện có các cơ sở tại quận 2, quận 9 và thị xã Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương).