Fanpage
Youtube
Ceo4rum

ASL tổ chức hội thảo “Xuất khẩu hàng hóa toàn cầu thông qua TMĐT – Alibaba.com”

Ngày 22/03/2019, Hội viên Chi hội YBA-Gia Định: Công ty CP Giao nhận vận tải Mỹ Á - ASL Logistics đã tổ chức buổi hội thảo “Xuất khẩu hàng hóa toàn cầu thông qua thương mại điện tử – Alibaba.com tại Đồng Nai với sự hiện diện gần 150 khách hàng đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đây chính là chuỗi các hội thảo nhằm bổ sung kiến thức về thương mại điện tử E-Commerce.

Nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực thương mại điện tử và cách thức để thành công hơn trên Alibaba.com, các khách hàng đến với chương trình đã trang bị tốt hơn những kinh nghiệm về cách vận hành trong môi trường E-Commerce. Đặc biệt, buổi hội thảo còn có sự góp mặt và chia sẻ đến từ các doanh nghiệp đã và đang hoạt động thành công trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com.

Bà Võ Thị Phương Lan - Tổng giám đốc & CT HĐQT ASL Logistics phát biểu tại buổi hội thảo

Ông Đặng Văn Điềm - Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai phát biểu tại buổi hội thảo

Ông Joey - Giám đốc Quốc gia Việt Nam của Alibaba chia sẻ tại buổi hội thảo

Bà Selina - Giám đốc Quốc gia Việt Nam của Alibaba chia sẻ về cách thức thúc đẩy kinh doanh

Ông Steven - Chuyên gia & giảng viên toàn cầu Alibaba.com trình bày về cách thức mở rộng kinh doanh toàn cầu

Thông qua chương trình, cũng là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp có thể giải đáp được những thức mắc về gói dịch vụ được cũng cung cấp bởi Alibaba – Global Gold Supplier và các thắc mắc khác liên quan về ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp cũng đã được chia sẻ.