Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Bee Logistics mở văn phòng tại Đài Loan và Hà Nam

Công ty cổ phần Giao nhận vận tải Con Ong (Bee Logistics Corporation) vừa đưa vào hoạt động văn phòng tại Hà Nam và Đài Loan trong tháng 6/2018, là doanh nghiệp logistics Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài với các chi nhánh khác tại Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia.

Trong sứ mệnh tối ưu hóa chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, và khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Bee Logistics không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhanh trong nước và nước ngoài lên tới 23 văn phòng trên toàn hệ thống.

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Bee Logistics là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics 3PL hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ phát triển vượt bậc, doanh thu hợp nhất cán mốc 65 triệu USD trong năm 2017. Đội ngũ nhân viên đông đảo với trên 600 chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm, tận tâm, mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất trên nền tảng IT hiện đại, theo xu hướng công nghệ hóa mọi quy trình nghiệp vụ.

Với những thế mạnh đó, Bee Logistics tự tin cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ logistics bao gồm vận tải đường không, đường biển, đường bộ, vận tải đa phương thức, dịch vụ gom hàng, hàng dự án, DG, ISO tank, khai thuê hải quan, …với giá thành cạnh tranh nhất nhờ các hợp đồng cam kết sản lượng với các hãng vận chuyển lớn, đảm bảo hàng hóa an toàn, nhanh chóng, thuận lợi thông quan, để bắt kịp tiến độ sản xuất, kinh doanh của khách hàng, và đưa ra những giải pháp tư vấn kinh tế, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đặc biệt với tuyến đường sắt liên vận từ Trung Quốc đi châu Âu, Bee Logistics có thể cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức đường biển- đường sắt nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển đi châu Âu và dịch vụ vận tải đường sắt từ Việt Nam đi Châu Âu qua Trung Quốc.

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, Bee Logistics không ngừng hoàn thiện dịch vụ, phục vụ khách hàng vượt xa mong đợi để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, vì sự phát triển và thành công của khách hàng, cũng như chính sự phát triển của Công ty. Công ty mong muốn là cầu nối tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài, cũng như nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn của bạn bè và đối tác, đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước.