Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Biti's - Bước chân không mỏi

BITI’S – tiền thân là một cơ sở sản xuất nhỏ khởi nghiệp từ năm 1982 và trở thành HTX mang tên Bình Tiên, đã trải qua 33 năm phát triển để trở thành Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên (BITI’S) ngày hôm nay.

Dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Vưu Khải Thành, BITI’S đã trở thành THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA, được đánh giá cao bởi Chất lượng và Uy tín trên thị trường hàng tiêu dùng. Với tầm nhìn trở thành Công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn mạnh tại khu vực Châu Á, BITI’S không ngừng hội nhập, nắm bắt xu hướng và xây dưng cho mình một chiến lược sản xuất và xuất khẩu mang tầm thời đại, tạo ra một thương hiệu Giày dép Biti’s gắn liền với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

Quy mô rộng khắp

Hệ thống phân phối sản phẩm Biti’s trải dài từ Nam ra Bắc với 07 Trung tâm chi nhánh, 156 Cửa hàng tiếp thị và hơn 1.500 trung gian phân phối bán lẻ, đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 9.000 người lao động tại Tổng Công ty Biti’s và Công ty Dona Biti’s với sản lượng hàng năm trên 20 triệu đôi, chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như giày thể thao cao cấp, giày nữ thời trang, giày tây da, giày vải, dép xốp EVA, hài đi trong nhà … Tại Trung Quốc, Biti’s đã thiết lập 04 văn phòng đại diện với 30 tổng kinh tiêu, hơn 300 điểm bán hàng để từng bước đưa sản phẩm Biti’s chiếm lĩnh thị trường biên mậu đầy tiềm năng này.

BITI’S đã xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới như Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mêxicô, Campuchia,… . Ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,… tin tưởng chọn lựa trở thành đối tác gia công với nhiều đơn hàng giá trị lớn.

Bứt phá và kiến tạo

Với tâm niệm phải “Sáng tạo vì sứ mệnh tồn tại và phát triển công ty”, hiện nay, công ty Biti’s đang quan tâm phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững. Công ty tin rằng các lĩnh vực đầu tư trong tương lai như khách sạn, resort, du lịch, trung tâm thương mại… với uy tín và chất lượng phục vụ sẽ là tôn chỉ hàng đầu cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp BITI’S

Ngoài ra cùng với hoạt động kinh doanh sản xuất vượt trội, BITI’S luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng xã hội nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Cá nhân TGĐ Vưu Khải Thành là người có nhiều đóng góp cho YBA từ những ngày đầu tiên, và luôn đồng hành cùng hội trong những hoạt động kiến tạo và hợp lực phát triển.

----------

Biti's là đơn vị đã đồng hành cùng Workshop 2: "Doanh nhân tỉnh thức - Trách nhiệm từ chính mình" thuộc Chuỗi 3 chương trình Thân - Tâm - Trí với vai trò NTT VÀNG. 

BTC chân thành cảm ơn và chúc Quý công ty phát triển vượt bậc trong kinh doanh và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của YBA trong tương lai.