Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Cánh cửa mới cho sinh viên ngành CNTT cùng HQSOFT

Ngày 6/7/2018 vừa qua, Hội viên Chi Hội YBA-Gia Định - anh Nguyễn Tấn Diên Hân, Giám đốc Công ty TNHH HQSOFT đã đồng hành cùng đại diện 20 doanh nghiệp tham dự vào Ngày Hội Việc Làm & Kết Nối Doanh Nghiệp năm 2018 do Trường Cao Đẳng Nghề TP.HCM tổ chức.

Ngày Hội Việc Làm & Kết Nối Doanh Nghiệp 2018 là chiếc cầu nối cho các bạn sinh viên sắp ra trường gặp gỡ, tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực; là cơ hội để các tân cử nhân thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các Doanh nghiệp uy tín. Đồng thời giúp sinh viên sớm có định hướng nghề nghiệp phù hợp với thị trường lao động hiện nay.

Tại đây, anh Nguyễn Tấn Diên Hân - Giám đốc Công ty HQSOFT đã ký kết biên bản ghi nhớ giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các sinh viên.

Trong chương trình này, các doanh nghiệp lớn ngành phần mềm đã có nhiều chia sẻ về những kiến thức thực tế, những thuận lợi, khó khăn trong công việc mà các anh đã trải qua. Từ đó, các em sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp và chuẩn bị nắm bắt những cơ hội cũng như những khó khăn, thử thách trong tương lai.

Từ trước đến nay, HQSOFT luôn tạo cơ hội và điều kiện để mọi người có thể học tập, sáng tạo và tự tin thể hiện hết khả năng của mình trong ngôi nhà chung HQSOFT.