Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chuỗi phòng khám DHA - Mô hình y tế mới

DHA Medic là mô hình Xã Hội hóa Y tế, được Công ty Cổ phần Y Tế Việt Anh đầu tư và triển khai dựa trên chủ trương của Bộ Y tế về kế hoạch phát triển mô hình phòng khám Bác Sỹ Gia Đình tại việt Nam giai đoạn 2016 – 2020. Theo đó, các Trung Tâm Y Tế, Trạm Y Tế Phường/ Xã sẽ được công ty Việt Anh nâng cấp toàn diện để đạt tiêu chuẩn của phòng khám bệnh hiện đại, và vẫn đảm bảo thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ y tế ban đầu.

Cơ sở vật chất khang trang của chuỗi Phòng khám DHA

Chuỗi phòng khám DHA, bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, còn được trang bị đầy đủ các phòng chức năng và thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn, gồm: các máy Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Sinh học phân tử. Kỹ thuật xét nghiệm phát hiện các tác nhân virus, vi khuẩn gây bệnh như: Vi khuẩn Lao, virus Sốt xuất huyết Dengue, virus gây bệnh Tay chân miệng, virus viêm gan B, virus viêm gan C...; Xét nghiệm phát hiện virus HPV bằng kỹ thuật real-time PCR kết hợp lai phân tử RDB; Xét nghiệm tầm soát hầu hết các ung thư, bệnh di truyền, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh… bằng kỹ thuật Microarray.

Ngoài ra, DHA Medic có đội ngũ Y, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, được tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các bệnh viện cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Trung Ương, đảm bảo hoạt động đúng và đủ các chức năng của một phòng khám đa khoa hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân được trải nghiệm sự yêu thương, chăm sóc như ở nhà.

DHA Medic xây dựng và thiết lập chuẩn mực chăm sóc sức khỏe mới, nhanh chóng và tiện lợi: tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thái độ đón tiếp và chăm sóc ân cần, áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong vận hành… Tất cả các yếu tố trên đã đưa DHA Medic trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, ân cần tại Chuỗi  Phòng khám DHA

DHA Medic hoạt động dựa trên hai sứ mệnh chính. Đối với xã hội, chuỗi phòng khám đáp ứng toàn diện nhu cầu khám, chữa bệnh ban đầu của người dân, góp phần chia sẻ và giải quyết vấn đề quá tải tại các bệnh viện tuyến trên. Đối với người dân, chuỗi phòng khám mong muốn cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh; tầm soát sức khỏe chuyên nghiệp, chuẩn xác và chu đáo; mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng, yên tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngay sau khi đưa vào hoạt động, phòng khám DHA đầu tiên tại Trạm Y tế Phường 11, Quận 3 đã vinh dự đón tiếp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong chuyến thị sát các cơ sở y tế và nhận được nhiều lời khen cho mô hình mới này.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong chuyến thị sát Phòng khám DHA, P11, Q3, TP. HCM

Tiếp nối sự thành công của mô hình phòng khám đa khoa kiểu mẫu tại tuyến cơ sở, Quảng Nam sẽ là tỉnh thành thứ 2 được áp dụng mô hình sau TP. HCM. Từ tháng 9/2017, hai phòng khám đa khoa DHA, được nâng cấp từ phòng khám đa khoa khu vực Đông Quế Sơn và Trạm Y Tế Xã Tam Thăng, được chính thức đưa vào hoạt động. Với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao… các phòng khám đa khoa DHA sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh ban đầu của người dân trong khu vực.

Đến năm 2025, DHA Medic mong muốn trở thành chuỗi phòng khám hiện đại, có độ phủ rộng nhất Việt Nam, phục vụ tốt đông đảo người dân trong công tác phòng và chữa bệnh ban đầu.