Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc đón nhận Huân chương Lao động hạng III

Năm 2018 là năm khá khó khăn của ngành in tuy nhiên Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc đã vượt qua được những khó khăn và đạt được doanh thu 118 tỷ đồng (đạt 107% kế hoạch), lợi nhuận đạt 101% kế hoạch.

Ngày 26/01/2019, Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng III của Chủ tịch nước vì đã đạt nhiều thành tích, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của TP.HCM. Đến dự buổi lễ có đại điện Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM gồm anh Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành Đoàn, anh Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư thường trực, anh Ngô Minh Hải – Phó Bí thư, chị Vương Thị Thanh Liễu – Phó Bí thư, đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là anh Lâm Ngọc Minh (Chủ tịch Hội), Ban Giám đốc và hơn 150 cán bộ công nhân viên của công ty.

2018 mặc dù là năm khá khó khăn của ngành in, nguyên vật liệu ngành in có chiều hướng gia tăng liên tục làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, các khách hàng báo chí là thế mạnh của công ty tiếp tục có xu hướng giảm số lượng. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc luôn kịp thời bàn bạc đưa ra nhiều giải pháp nhằm tìm kiếm nguồn khách hàng mới, tiết kiệm trong sản xuất nâng cao hiệu quả kinh doanh nhằm ứng phó với những thực trạng khó khăn.

Công ty luôn đầu tư thiết bị hiện đại từ khâu đầu đến khâu đóng gói để cho ra sản phẩm tốt nhất. Trong đó, máy in cuộn 4 màu đến từ thương hiệu trứ danh Heidelberg cùng có khả năng in báo và ấn phẩm quảng cáo trên chất liệu giấy báo lên đến 700.000 tờ in/ngày, 2 máy in 8 màu cũng đến từ thương hiệu Heidelberg có khả năng in đảo trở 2 mặt chuyên sử dụng cho in tạp chí và ấn phẩm quảng cáo, máy in tờ rời 4 màu mới LITHRONE GL440 của hãng KOMORI Nhật Bản mới 100% đã được tăng cường từ đầu năm 2018 góp phần nâng hiệu suất in tờ rời của công ty lên đến 600.000 tờ in/ngày, đáp ứng nhu cầu in nhãn mác, các ấn phẩm in trên giấy định lượng có định lượng cao...

Vì vậy, năm 2018, công ty đạt được doanh thu 118 tỷ (đạt 107% kế hoạch), lợi nhuận đạt 101% kế hoạch.

Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc đã tổ chức lễ khai trương và vận hành Máy in offset LITHRONE GL 440 của hãng sản xuất KOMORI của Nhật Bản. Ảnh TL - nguoidothi

Tiền thân của Công ty TNHH một thành viên Lê Quang Lộc là Xí nghiệp in báo Tuổi trẻ, thành lập ngày 30.4.1985 và được mang tên liệt sĩ Lê Quang Lộc (một cán bộ Thành Đoàn, hy sinh ngày 14.4.1975 tại Hóc Môn trên đường tiến về Sài Gòn trong chiến dịch Hồ Chí Minh). Năm 2003 đơn vị được UBND TP.HCM công nhận là doanh nghiệp nhà nước hạng 1 theo quyết định số 4076/QĐ-UB ký ngày 29.9.2003. Năm 2006 Xí nghiệp in Lê Quang Lộc được chuyển đổi thành Công ty TNHH một thành viên Lê Quang Lộc theo quyết định số 1806/QĐ-UBND ngày 14.4.2006 của UBND TP.HCM.

Trải qua hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực in truyền thông, Công ty TNHH một thành viên Lê Quang Lộc là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong thị trường ngành in của thành phố và cả nước.

(Tổng hợp từ nguoidothi.net.vn)