Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Đón sóng đầu tư mới vào bất động sản công nghiệp tại Việt Nam

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA NỀN KINH TẾ TRONG THỜI KÌ BÌNH THƯỜNG MỚI

Cùng với việc khống chế thành công đại dịch Covid-19 và tham gia một cách tích cực, sâu rộng vào hàng loạt các Hiệp định quan trọng như Hiệp định đối tác tòan bộ và toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Thương mại và tự do Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA), Hiệp định bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh Châu âu (EVIPA), Việt Nam đang nổi lên là một đỉa điểm đầu tư an toàn và hấp dẫn.

Nắm bắt xu thế đó, Công ty CP Xây Dựng Trung Hậu là đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình công nghiệp cho các tập đoàn sản xuất trong và ngoài nước. Đây là lĩnh vực trọng yếu gắn liền với quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa và phát triển của nền kinh tế, đặc biệt trong giai đoạn thu hút đầu tư và mở rộng hội nhập như Việt Nam hiện nay.

Không chỉ là một nhà thầu xây dựng, Trung Hậu còn giúp cho các khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư bằng cách tối ưu hóa các thiết kế, liên tục cải tiến ứng dụng công nghệ vào việc đổi mới xây dựng hệ thống quản lí công ty, nghiên cứu ứng dụng vật liệu mới và giải pháp mới trong việc thi công công trình .

Bên cạnh đó, với sự am hiểu sâu về lĩnh vực công nghiệp tại các địa bàn, Trung Hậu cung cấp giải pháp trọn gói cho chủ đầu tư bao gồm việc tư vấn hỗ trợ các thủ tục xây dựng liên quan, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian thi công để đưa nhà máy vào vận hành sản xuất. Hiện nay, Trung Hậu được các công ty tư vấn nước ngoài đánh giá là một trong những nhà thầu Thiết kế-Xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Với định hướng chiến lược là tập trung vào lĩnh vực xây dựng công nghiệp kết hợp với ứng dụng công nghệ nâng cao năng lực thiết kế và thi công, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ có chuyên môn, năng động, có trách nhiệm và tinh thần đoàn kết cao, Trung Hậu đã khẳng định được vị thế và đang dần vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Văn hóa của doanh nghiệp luôn lấy phương châm “Trung thực – Đoàn kết – Nhân hậu” làm tiêu chí để mỗi nhân viên đến với công ty không chỉ để làm việc mà còn cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, đưa doanh nghiệp trở thành một đơn vị hàng đầu về xây dựng công nghiệp.

NĂNG LỰC THI CÔNG ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

Công ty trung Hậu được Cổ phần hóa từ năm 2009, qua 11 năm thành lập và hoạt động, doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng. Không chỉ phục vụ các khách hàng trong nước là các doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, Trung Hậu cũng đã phát triển thiết kế và thi công xây dựng ở các thị trường nước ngoài như Indonesia, Myanmar, Campuchia, …

Từ 2016, Trung Hậu phát triển theo mô hình tập đoàn với xây dựng công nghiệp làm lĩnh vực trọng yếu, tối ưu được hiệu quả kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Năm 2018 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Trung Hậu. Sự tín nhiệm của các khách hàng và đối tác tư vấn được thể hiện qua hàng loạt các công trình mở rộng của khách hàng và các dự án khởi công mới.

Với khả năng đáp ứng đa dạng các phân khúc khách hàng, Trung Hậu đã và đang thi công cho các doanh nghiệp FDI đến từ các nền kinh tế phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc,  Trung Quốc, Đài Loan, Đông nam Á và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, với đa dạng lĩnh vực sản xuất như Dược phẩm, Kho Logistic, may mặc, cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bao bì, sản xuất điện tử…

UY TÍN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TỪ CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TRÌNH

Sự an toàn và chất lượng của công trình luôn là quan tâm hàng đầu của đội ngũ thi công bên cạnh tiến độ bàn giao. Với đội ngũ ban chỉ huy giàu kinh nghiệm và tận tâm, được đào tạo bài bản và am hiểu về dự án, luôn cung cấp kế hoạch làm việc hàng ngày cho chủ đầu tư cũng như thường xuyên theo dõi giám sát về quá trình thi công để đảm bảo tiến độ, quá trình thi công của công nhân.

Quy trình thi công tuân thủ theo các chuẩn mực cao nhất, đáp ứng các tiêu chí về an toàn nghiêm ngặt tư chủ đầu tư cũng như các đơn vị tư vấn giám sát.

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ VỚI GIÁ THÀNH PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

Trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ và lâu dài gắn liền với hoạt động xây dựng công nghiệp, năng lực công ty đã được khẳng định bởi các chủ đầu tư đến từ các nền kinh tế phát triển chư Châu Âu, Mỹ, Nhật …, Trung Hậu tự tin và cam kết sẽ luôn mang đến chất lượng và giá thành tốt nhất cho các khách hàng, trở thành một đối tác vững chắc giúp chủ đầu tư an tâm trong việc xây dựng mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh.

"TRUNG HẬU – TỔNG THẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG - GIẢI PHÁP XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU CHO CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM"