Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Giới thiệu Hệ thống luật Thịnh Trí

Hệ thống luật Thịnh Trí là một trong những hệ thống luật có uy tín, đã khẳng định được  thương hiệu “Thịnh Trí” trong lĩnh vực pháp luật, trở thành bạn đồng hành của khách hàng theo phương châm “Đúng cam kết, trọn niềm tin”.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống luật Thịnh Trí đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực pháp luật, không chỉ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành khác. Đối tượng khách hàng ngày càng được mở rộng phát triển sang nhiều lĩnh vực mới, nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến cho Quý khách hàng.

Hệ thống luật Thịnh Trí rất vinh dự và tự hào được cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực pháp luật:

     - Luật sư

     - Công chứng

     - Hòa giải thương mại

     - Trọng tài thương mại

     - Quản tài viên

     - Thừa phát lại

     - Đấu giá

     - Định giá

Hệ Thống Luật Thịnh Trí cam kết đem tới cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý đa dạng với chất lượng tốt, chuyên nghiệp và tận tâm. Có được cam kết đó là nhờ vào những thế mạnh của chúng tôi sau đây:

     ▪️▪ Ban lãnh đạo giỏi và uy tín: gồm các Tiến sĩ Luật, Tiến sĩ Kinh tế, Luật sư, Công chứng viên, Trọng tài viên, Thừa phát lại, Đấu giá viên, v.v… có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật mà mình phụ trách. Có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Tư pháp như: Thẩm phán, điều tra viên, kiểm sát viên, chấp hành viên, giảng viên ngành tư pháp, kinh tế, tài chính v.v…

     ▪️▪ Đội ngũ nhân viên chất lượng cao là những cử nhân Luật, cử nhân Kinh tế được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực phụ trách.

     ▪️▪ Cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến lĩnh vực pháp lý: Luật sư, Công chứng, Trọng tài thương mại, Hòa giải thương mại, Quản tài viên, Đấu giá, Định Giá, Thừa phát lại… Tạo nên một chu trình khép kín về cung cấp dịch vụ pháp lý khi khách hàng có nhu cầu (về mặt pháp luật).

Với tâm huyết cộng sự cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng, thương hiệu “Thịnh Trí” đã nhận được sự ủng hộ của toàn xã hội, đặc biệt là sự ghi nhận của chính khách hàng, thể hiện qua số lượng khách hàng ngày càng gia tăng. Đây chính là một động lực để Hệ thống luật Thịnh Trí không ngừng vươn lên, phát triển bền vững.

Minh chứng cho sự phát triển, Hệ thống luật Thịnh Trí mở rộng phát triển sang nhiều lĩnh vực khác như: Kinh doanh bất động sản, Dịch vụ bảo vệ, Quỹ tín dụng…

Nhằm mục tiêu góp phần vào xã hội hóa hoạt động tư pháp, đưa các quy định của pháp luật vào thực tiễn đời sống xã hội cũng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Tập thể nhân sự của Hệ thống luật Thịnh Trí tiếp tục cố gắng để ngày càng hoàn thiện mình hơn, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, theo phương châm “Đúng cam kết, trọn niềm tin”.