Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Hệ thống Luật Thịnh Trí hợp tác tuyên truyền phổ biến pháp luật trên báo Doanh nhân Sài Gòn

Sáng ngày 15/6/2019 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyên truyền phổ biến pháp luật trên báo Doanh nhân Sài Gòn giữa Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Trung tâm Tư vấn Pháp luật, Câu lạc bộ hỗ trợ pháp lý (Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM) và Công ty Hệ thống Luật Thịnh Trí. Hệ thống Luật Thịnh Trí là đơn vị tài trợ chính cho chuyên mục.

Phổ biến, giáo dục pháp luật luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật cho doanh nghiệp, doanh nhân là việc làm cần thiết giúp giới chủ tránh được những rắc rối trên thương trường, tự tin hơn khi tham gia hội nhập kinh tế quốc tế. Để công tác này trở thành hoạt động thường xuyên, có chiều sâu cần phải có sự tư vấn trực tiếp từ các luật sư, các chuyên gia, cơ quan quản lý Nhà nước và nhà hoạch định chính sách cùng sự phản hồi, hưởng ứng tích cực của độc giả, doanh nghiệp. Chuyên trang “Kinh doanh và Pháp luật” là kênh thông tin mở giải quyết triệt để các vấn đề này. Theo đó, các bên tham gia hợp tác cùng có trách nhiệm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn các giải pháp theo quy chuẩn quốc tế cho doanh nghiệp. Có phản hồi và tương tác đa chiều giữa bạn đọc, khách hàng, đối tác của doanh nghiệp trên cơ sở cầu nối của cơ quan báo chí. Hình thức chuyên trang được thể hiện dưới dạng tin bài phản ánh, hỏi đáp thắc mắc, tọa đàm, tư vấn trực tuyến… trên báo giấy, báo điện tử hoặc thông qua hotline: 1800 63 65.

Chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa các đơn vị, ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đánh giá cao sáng kiến hợp tác và nhấn mạnh sự cần thiết của việc phổ biến, giáo dục  kiến thức pháp luật cho doanh nghiệp. Còn theo ông Nguyễn Vinh Huy - Chủ tịch sáng lập Hệ thống luật Thịnh Trí, Phó chủ tịch Hiệp hội công chứng viên Việt Nam: Sở dĩ chúng tôi đồng hành cùng với chương trình bởi doanh nghiệp luôn bận rộn và không thể nắm bắt, cập nhật thông tin quy định pháp luật một cách đầy đủ, hệ thống. Chuyên trang “Kinh doanh và pháp luật” sẽ trở thành người bạn đồng hành độc giả và các doanh nghiệp doanh nhân trong thời đại thương mại 4.0.

(Theo doanhnhansaigon)